ทริปสุดเทรนดี้ในย่านใจกลางเมืองของกรุงโซล

Updated: Jan 29, 2019


Gyeonggi-do ตั้งอยู่รอบเมืองหลวงของกรุงโซลเป็นสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบายสำหรับโซลรวมถึงนักท่องเที่ยวที่อยู่ในเกาหลีในระยะเวลาที่ จำกัด แม้ว่า Gyeonggi นั้นมีประชากรส่วนใหญ่อยู่ในเมืองใหญ่เช่นเดียวกับกรุงโซล แต่ภูมิภาคก็มีความหลากหลายทางด้านนิเวศวิทยาและมุมมองทางธรรมชาติที่หลากหลายกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองอื่น

ในบรรดามณฑลเล็ก ๆ หลายแห่งที่ตั้งอยู่ใน Gyeonggi-do ผู้เข้าชมจะได้รับคำแนะนำเป็นพิเศษให้เยี่ยมชม Paju, Goyang และ Gapyeong, สามเมืองที่นักเดินทางทั้งจากในและนอกประเทศ สถานที่เหล่านี้จะเปิดเผยมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองรวมถึงสถานที่ถ่ายทำละครที่มีชื่อเสียงสถานที่โรแมนติกสำหรับเดินเล่นและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม นอกจากนี้ตัวเลือกรูปภาพที่น่าทึ่งรับประกันได้จากหลายจุดที่คุณจะได้ทำความรู้จักในบทความนี้ แม้ว่าการเดินทางครั้งนี้ครอบคลุมเฉพาะการเดินทางเป็นเวลา 2 วันหากเวลาของคุณอนุญาตเราขอแนะนำให้คุณเดินทางกับครอบครัวเพื่อนและคนที่คุณรักให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อสร้างและแชร์ความทรงจำ

 

Day 1


10:00 AM, เริ่มต้นวันที่ Heyri Art Valley


Photo: Street view of Heyri Art Valley

Heyri Art Valley ใช้เวลานั่งรถบัสจากสถานี Hapjeong ในกรุงโซลเพียงหนึ่งชั่วโมง ชุมชนศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเฮ้ยได้ชื่อมาจากเกษตรกรผู้ร้องเพลงจะร้องเพลงในขณะที่ทำงานอยู่ในทุ่งนา หุบเขาแห่งนี้เป็นสวรรค์สำหรับงานศิลปะทุกรูปแบบได้รับการก่อตั้งโดยจิตรกรนักดนตรีสถาปนิกและอีกมากมาย อาคารแต่ละหลังนั้นมีเอกลักษณ์และมีความสนุกในการชม


Photo: Gallery Café

Photo: Many visitors enjoy brunch at Heyri Art Valley

หมู่บ้านมีความสุขที่สุดโดยการเดินไปรอบ ๆ สำรวจร้านค้าที่น่าสนใจและหยุดถ่ายรูปทันที สำหรับผู้ที่ต้องการวัฒนธรรมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากการเดินทางเยี่ยมชมหนึ่งในพิพิธภัณฑ์หลายแห่งรวมถึงพิพิธภัณฑ์โบฮีเมียนประติมากรรมพิพิธภัณฑ์เครื่องดนตรีแห่งโลกหรือพิพิธภัณฑ์เงิน หลังจากนั้นแวะแวะที่ร้านกาแฟแห่งใดแห่งหนึ่งทั่วทั้งหมู่บ้านเพื่อดื่มกาแฟสักแก้ว


- Address: 82-105, Heyrimaeul-gil, Tanhyeon-myeon, Paju-si, Gyeonggi-do

- Directions (Hapjeong Station → Heyri Art Valley, approx. 1hr 5min): From Hapjeong Station (Seoul Subway Line 2, 6), Exit 1, walk for about 190m to arrive at the nearest bus stop → Take Bus No. 2200 and get off at Paju English Village Bus Stop → Walk for about 950m to arrive at Heyri Art Valley.

- Operating hours: 10:00-18:00 ※ The hours are subject to change and differ by stores and brands. Please check to confirm the details from the official website.

- Website: heyri.net (Korean, English)

 

12:30 PM, ช้อปปิ้งที่พาจู พรีเมียม เอ้าท์เล็ต


Photo: The main street inside Paju Premium Outlets

มาที่ Paju Premium Outlets ที่คุณจะพบแบรนด์แฟชั่นต่างประเทศมากกว่า 220 แบรนด์ในราคาที่ต่ำกว่าในห้างสรรพสินค้า Paju Premium Outlets เป็นอาคารสามชั้นที่มีปีกสองข้างเปิดเป็นวงกลมรอบ ๆ สวนกลาง นอกจากนี้ร้านตกแต่งด้วยเสน่ห์ที่นี่และมีสวนสนุก นักท่องเที่ยวที่ไม่สนใจในการช็อปปิ้งสามารถใช้เวลาเพียงชั่วโมงเดียวที่นี่เพียงแค่เดินไปรอบ ๆ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศ


- Address: 200, Pilseung-ro, Tanhyeon-myeon, Paju-si, Gyeonggi-do

- Directions (Heyri Art Valley → Paju Premium Outlets, approx. 35min): Proceed to Paju English Village Bus Stop by walking about 950m from Heyri Art Valley → Take Bus No. 900 and get off at Paju Premium Outlets Rear Gate Bus Stop → Walk for about 585m to arrive at Paju Premium Outlets.

- Operating hours: Monday-Thursday 10:30-20:30 / Friday-Sunday & public holidays 10:30-21:00 ※ Closed the day of Seollal (Lunar New Year’s Day) and Chuseok (Korean Thanksgiving Day).

- Website: www.premiumoutlets.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

 

2:30 PM, เยี่ยมชม พาจู บุ๊ค ซิตี้Photo: Paju Book City was designed by talented architects from all over the world

Paju Book City เป็นเมืองที่มีความซับซ้อนทางวัฒนธรรมซึ่งล้อมรอบหนังสือและขั้นตอนการจัดพิมพ์ เดิมทีเป็นทุ่งกกพื้นที่นั้นได้กลายเป็นที่อยู่ของ บริษัท สำนักพิมพ์ในปี 2520 ปัจจุบันมีผู้เผยแพร่โฆษณา 30 รายและ บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมกว่า 250 แห่งมารวมตัวกันที่นี่ ผู้เยี่ยมชมเมือง Paju Book City สามารถเพลิดเพลินไปกับห้องอ่านหนังสือร้านหนังสือและกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหนังสือและการพิมพ์ หนึ่งในสถานที่ที่คุณต้องไม่พลาดคือ Forest of Wisdom


Photo: Paju Book City ‘Forest of Wisdom’

เปิดให้บริการในปี 2557 Forest of Wisdom เป็นห้องสมุดสาธารณะที่มีหนังสือมากกว่า 500,000 เล่ม บริจาคหนังสือห้องสมุดทั้งหมดและคำพูดไม่สามารถบรรยายความรู้สึกเมื่อมองไปที่ชั้นหนังสือสูง 8 ม. ที่เต็มไปด้วยหนังสือ สำหรับคนรักหนังสือมันคือสวรรค์ เมื่อไม่นานมานี้จำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในห้องสมุดแห่งนี้ไม่เคยลดลงหลังจากการปรากฎตัวของละครในละครเรื่อง“ She Was Pretty (2015)”

- Address (Forest of Wisdom): 145, Hoedong-gil, Paju-si, Gyeonggi-do

- Directions (Paju Premium Outlets → Paju Book City (Forest of Wisdom), approx. 45min):From Paju Premium Outlets, walk for about 585m to Paju Premium Outlets Rear Gate Bus Stop → Take Bus No. 2200 then get off at Eunseok Fourway Intersection Bus Stop → Walk for about 200m to arrive at the Forest of Wisdom.

- Operating hours (Forest of Wisdom): Hall 1 – 10:00-17:00 / Hall 2 – 10:00-20:00 / Hall 3 – 24/7

 

4:30 PM, Refresh your spirit at Hanwha Aqua Planet Ilsan or Onemount


ในขณะที่การเดินทางไปยังศูนย์ Paju เพื่อดูสิ่งต่าง ๆ เวลาที่คุณใช้ใน Goyang จะเต็มไปด้วยการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ สองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการเยี่ยมชม Hanwha Aqua Planet Ilsan หรือ Onemount หากคุณมีเวลาให้เยี่ยมชมทั้งคู่เพื่อวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่ถ้าไม่มีเวลาให้เลือกสถานที่ที่คุณสนใจมากที่สุด ครอบครัวมักจะไปเยี่ยม Aqua Planet และขอแนะนำให้ Onemount กับเพื่อนและคู่รัก


Photo: Aquarium at Aqua Planet

Aqua Planet เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเขตกรุงโซลและยังมีสวนสัตว์นอกเหนือจากชีวิตทางทะเล เยี่ยมชมชั้นสองเพื่อชมปลาสีสันสดใสและสัตว์ทะเลอื่น ๆ มากมาย เด็ก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลิดเพลินไปกับชั้นสี่ที่พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันของการให้อาหารแกะหรือกระต่ายด้วยมือ


Photo: Inside view of Onemount Water Park (Credit: Onemount)

Photo: Inside view of Onemount Snow Park (Credit: Onemount)

Onemount เป็นสวนสนุกในร่มที่สร้างขึ้นจาก Snow Park และ Water Park สวนน้ำแห่งนี้ได้รับความนิยมในช่วงฤดูร้อนและลานหิมะซึ่งเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวที่ตรงออกมาจากเทพนิยายเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตลอดทั้งปี


-Address:

Hanwha Aqua Planet: 282, Hallyuworld-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-doOnemount: 300 Hallyuworld-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do

- Directions (Paju Book City (Forest of Wisdom) → Aqua Planet, approx. 1hr 10min):

Walk for about 300m from the Forest of Wisdom to Dasangyo Bridge → Take Bus No. 200 and get off at Songsan 3-tong Bus Stop → Walk for about 120m to Deogi Elementary School Bus Stop → Take Bus No. 89 and get off at Onemount Bus Stop → Walk for about 535m to arrive at Hanwha Aqua Planet Ilsan. ※ Direction for Onemount is the same as above.

- Operating hours:

Hanwha Aqua Planet: 10:00-19:00Onemount Water Park (Indoor): Weekdays 10:00-20:00 / Weekends 10:00-21:00Onemount Snow Park: 10:00-19:00

※ Onemount listed hours apply August 22 – September 30, 2016. Hours subject to change after this period; please refer to the official website for more information.

- Admission:

[Hanwha Aqua Planet] Adults 29,000 won / Teens (ages 14-19) 26,000 won / Children (ages 13 and below) 24,000 won[Onemount Snow Park] 25,000 won[Onemount Water Park] 50,000 won

※ Onemount Water Park & Snow Park fares are seasonal (August 22 – September 30, 2016) and are subject to change after this period.

- Websites:

Onemount www.onemount.co.kr (Korean, English, Chinese)Aqua Planet www.aquaplanet.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

 

7:00 PM, เดินเล่นชิลๆที่สวนสาธารณะรอมทะเลสาบ อิลซาน


Photo: Fall foliage coloring Ilsan Lake Park.

Photo: Spectacular Musical Fountain

ป่าเขียวชอุ่มและทะเลสาบอันสงบนิ่งมาบรรจบกันสร้างภูมิทัศน์ที่งดงามของสวนทะเลสาบอิลซาน สวนสาธารณะเป็นโอเอซิสใจกลางเมือง เส้นทางเดินเลียบชายฝั่งเป็นที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเดินเล่นที่สงบและสบาย ผู้เข้าชมในช่วงฤดูร้อนจะได้รับความประทับใจจาก Spectacular Musical Fountain การแสดงน้ำและแสงที่จัดขึ้นเพื่อเสียงเพลงที่บรรเลงในตอนเย็นทุกวันตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคม

      สวนสาธารณะแห่งนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ยอดนิยมทั้งละครเกาหลีและรายการวาไรตี้โชว์เกือบ 220 เรื่องและภาพยนตร์ทุกปี หลายคนจะรู้จักสวนจากภาพ“ My Love from the Star (2013)” และ“ The Girl Who Sees Smells (2015)”

- Address: Janghang-dong, Ilsandong-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do

- Directions (Onemount/Hanwha Aqua Planet Ilsan → Ilsan Lake Park, approx. 10min): Walk approximately 585m from Onemount to the Spectacular Musical Fountain.

- Website (Ilsan Lake Park): www.lake-park.com (Korean only)

 

8:00 PM, ทานมื้อเย็นที่ Lafesta หรือ Western Dom


Photo: Lafesta

Western Dom

ปิดท้ายวันแรกของการเดินทางด้วยอาหารเย็นที่ Lafesta หรือ Western Dom สถานที่สำคัญที่เป็นตัวแทนของ Ilsan สองแห่งคนหนุ่มสาวจำนวนมากสนุกกับการเยี่ยมชมศูนย์ทั้งสองนี้ วันหยุดสุดสัปดาห์จะพบร้านค้าที่เต็มไปด้วยพนักงานที่หยุดพักพร้อมกับครอบครัวและคู่รักที่มาเยี่ยมเยียนเพื่อช็อปปิ้งและทานอาหารนอกบ้านในวันหยุดสุดสัปดาห์

       Lafesta เป็นอาคาร 6 ชั้นพร้อมชั้นใต้ดิน 1 ชั้นที่สร้างขึ้นในสไตล์ถนน ในทางกลับกัน Western Dom เป็นห้างสรรพสินค้าสไตล์โดมขนาดใหญ่แห่งแรกในเกาหลี เมื่อไม่นานมานี้ห้างสรรพสินค้าได้กลายเป็นที่รู้จักด้วยคำพูดจากปากสำหรับสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์และร้านอาหารอร่อย ๆ

- Directions (Ilsan Lake Park → Lafesta, approx. 15min): Walk for about 955m from Ilsan Lake Park to Lafesta.

- Directions (Ilsan Lake Park → Western Dom, approx. 20min): Walk for about 1.33km from Ilsan Lake Park to Western Dom.


 

DAY 2


10:00 AM, ไปเที่ยวที่เกาะจาราซอม และทานมื้อกลางวันPhoto: Jaraseom Island is a popular tourist site for camping and festivities like the internationally renowned jazz festival

แม้จะเป็นเกาะที่อยู่กลางแม่น้ำ Bukhangang เกาะ Jaraseom สามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์ผ่านสะพาน เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของแม่น้ำที่ไหลไปตามถนนริมแม่น้ำหรือค้างคืนที่ค่ายรถยนต์จารุมรมย์ นอกเหนือจากกิจกรรมสันทนาการเหล่านี้ผู้คนมากมายไปเยี่ยมชมงานเทศกาลที่จัดขึ้นที่เกาะในแต่ละปี ทุกฤดูใบไม้ร่วงเกาะเต็มไปด้วยเสียงของแซกโซโฟนทรอมโบนและแตรที่เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ Jaraseom และฤดูหนาวนำกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับทุกคนที่ Jaraseom Singsing Winter FestivalLandscaped scenes at the Korean botanical garden

Gapyeong Ewhawon Nabi Story ตั้งอยู่บนเกาะเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด ชื่อ Ewhawon หมายถึง "สวนที่กลมกลืนกันเมื่อพบสองรูปแบบ" และจัดแสดงดอกไม้และพืชหลากหลายแม้ในฤดูหนาวที่ตายแล้ว เยี่ยมชมเรือนกระจกทั้งสองเพื่อสัมผัสกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนรวมทั้งชมผีเสื้อหลายสายพันธุ์อย่างใกล้ชิด สวนรุกขชาติส่วนใหญ่แบ่งเป็นสวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนและสวนพฤกษศาสตร์เกาหลี สวนเขตร้อนมีต้นกาแฟต้นมะละกอและพืชอื่น ๆ ที่เติบโตตามธรรมชาติในภูมิภาคเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน หากคุณรู้สึกเหนื่อยให้เยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์เกาหลีเพื่อเพิ่มพลังงานของคุณ กลิ่นที่สดใสและสดชื่นของตะไคร้ที่เติบโตบนต้นไม้จะทำให้จิตใจและร่างกายของคุณเหมือนกาแฟหนึ่งถ้วย

- Address: 64, Jaraseom-ro, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do

- Directions (Yongsan Station → Jaraseom Island (Ewhawon Nabi Story), approx. 1hr 5min):Travel by ITX train (Gyeongchun Line) from Yongsan Station (in Seoul) to reach Gapyeong Station → Take Gapyeong Circulating Tour Bus from Gapyeong Station and get off at Jaraseom Bus Stop → Walk for about 200m to Ewhawon Nabi Story.

- Operating hours: Summer season (March-October) 09:00-18:00 / Winter season (November-February) 09:00-17:00 ※ Closed Mondays

- Admission: Adults 7,000 won / Teens & Children 5,000 won

- Website: www.ewhawon.com (Korean only)

 

1:00 PM, ปั่นรถชมวิวที่กาพยอง


Photo: Railbike moving along the train tracks of the old Gyeongchun Line

เพิ่มไปที่เส้นทางรถทัวร์หมุนเวียนของ Gapyeong เมื่อปีที่แล้วเท่านั้น Gapyeong Rail Park เป็นสวนรถไฟที่ตั้งอยู่ตามเส้นทาง Gyeongchun อันเก่าแก่ ออกเดินทางจาก Gapyeong Rail Park ทางข้าม Gapyeongcheon Stream และสะพานข้ามแม่น้ำ Bukhangang ผ่านอุโมงค์ต้นไม้ Zelkova เพื่อมาถึงสถานี Gyeonggang ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เกาหลี“ The Letter (1997)” ก่อนที่จะเดินทางกลับ รวม 8km ไป - กลับการเดินทางใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงและ 30 นาที ในขณะที่คุณเหยียบไปตามทางเก่าหมู่บ้านชนบทที่เงียบสงบซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาและทิวทัศน์ของแม่น้ำสีฟ้าที่สวยงามจะเผยโฉมต่อหน้าคุณ


- Address: 14, Jangteo-gil, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do

- Directions (Jaraseom Island → Gapyeong Rail Park, approx. 5min): Take Gapyeong Circulating Tour Bus from Jaraseom Bus Stop then get off at Gapyeong Rail Park Bus Stop → Walk for about 60m to reach the Rail Park’s ticket office.

- Operating hours: Summer season (February 20-October 31) 08:30-18:00 / Winter season (November 1-February 19) 09:00-15:00 (Interval: 1hr 30min) ※ The operating schedule for the rail bike is subject to change, and the number of intervals also changes accordingly; 7 times a day for summer season (08:30, 10:00, 11:30, 13:00, 15:00, 16:30, 18:00), 4 times a day for winter season (09:00, 11:00, 13:00, 15:00).

- Fare: 2-seater bike 25,000 won / 4-seater bike 35,000 won

- Website: www.gprailpark.com (Korean only)

 

3:00 PM, ถ่ายรูปที่ระลึกที่หมู่บ้านฝรั่งเศส


Photo: Exterior of Petite France

Petite France เป็นสวนวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในเกาหลีโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือ“ Le Petit Prince (1943)” รูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ยังคงดึงดูดผู้เยี่ยมชม แต่สวนยังได้รับความรักมากมายจาก ผู้กำกับละครและภาพยนตร์เรื่อง K-Drama ซึ่งมีผลงานหลากหลายเช่น“ Beethoven Virus (2008),““ Secret Garden (2010)” และ“ My Love from the Star (2013)”


Photo: Jeon Ji-hyun’s dressing room featured in “My Love from the Star (2013)” at Petite France

Photo: Props decorating the interior of the museum house

ทั้งหมู่บ้านเกือบจะเป็นพิพิธภัณฑ์ที่อยู่อาศัยสิ่งประดิษฐ์และงานฝีมือของฝรั่งเศสและคุณยังสามารถค้นหาสิ่งของจากนวนิยายที่มีชื่อเสียงเพื่อเป็นการระลึกถึงนักเขียนชาวฝรั่งเศสชื่อ Antoine Maria Roger De Saint Exupery (1900-1944) นอกจากนี้คุณยังสามารถชมการแสดงหุ่นกระบอกเล็กหุ่นเชิดฟังโน้ตที่สวยงามที่ลอยออกมาจาก Orgel House และมีส่วนร่วมในการทัวร์ชมบ้านฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม


- Address: 1063, Hoban-ro, Cheongpyeong-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do

- Directions (Gapyeong Rail Park → Petite France, approx. 35min): Walk for about 80m from Gapyeong Rail Park to Gapyeong Rail Park Bus Stop → Take Gapyeong Circulating Tour Bus and get off at Petite France Bus Stop.

- Operating hours: 09:00-18:00 ※ Hours extends until 20:00 during Little Prince Lighting Festival period.

- Admission: Adults 8,000 won / Teens 6,000 won / Children (age 3-elementary school students) 5,000 won

- Website: www.pfcamp.com (Korean, English, Chinese)

 

6:00 PM, หาความสงบที่ The Garden of Morning Calm


Photo: Spring at The Garden of Morning Calm

Photo: Summer at The Garden of Morning Calm

The Garden of Morning Calm เป็นจุดหมายปลายทางแรกที่ผู้คนนึกถึงเมื่อมาเยือนกาพยอง สวนแห่งนี้แบ่งออกเป็นสวนเล็ก ๆ จำนวนหนึ่งโดยแต่ละหลังมีธีมที่แตกต่างกันเช่นสวนบ้านบ้านสวนบอนไซสวนแสงจันทร์เส้นทางท้องฟ้าสวนอีเดนและอื่น ๆ ต้นไม้ตามฤดูกาลและเตียงดอกไม้ประดับแต่ละสวนช่วยให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินกับความงามของฤดูกาลทั้งสี่ของเกาหลีตลอดทั้งปี ทางเดินที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้เพื่อความสะดวกสบายในการเดินเล่นในที่ร่ม เพียงเดินผ่านสวนคุณจะรู้สึกได้ถึงพลังงานและพลังงานที่ปลดปล่อยออกมาจากต้นไม้ทันที

Photo: The Lighting Festival at The Garden of Morning Calm

ความงามที่หลากหลายที่นำเสนอตลอดทั้งสี่ฤดูกาลของเกาหลีนั้นมีความน่าดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อและสอดคล้องกับเทศกาลประกาศจุดเริ่มต้นของแต่ละฤดูกาลใหม่ ในบรรดาหลาย ๆ เหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวควรระวังคือเทศกาลโคมไฟที่ The Garden of Morning Calm ซึ่งจัดขึ้นในช่วงฤดูหนาว เมื่อสวนสว่างขึ้นในเวลากลางคืนทันใดนั้นมันก็เปลี่ยนเป็นฉากเหมือนเทพนิยายที่ไม่สมจริงเกือบจะสร้างความฝันวัยเด็กขึ้นมาใหม่ในชีวิตจริง ช่างเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะจบทริปสองวันของคุณผ่าน Gyeonggi-do!


- Address: 432, Sumogwon-ro, Sang-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do

- Directions (Petite France → The Garden of Morning Calm, approx. 45min): Walk for about 90m from Petite France to Petite France Bus Stop → Take Gapyeong Circulating Tour Bus and get off at The Garden of Morning Calm Bus Stop.

- Operating hours: 08:30-19:30

- Admission:Weekends & public holidays: Adults 9,000 won / Teens 6,500 won / Children 5,500 wonWeekdays: Adults 8,000 won / Teens 6,000 won / Children 5,000 won

- Website: www.morningcalm.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)


 

More info

☞ Websites: Goyang Tourism www.visitgoyang.net (Korean, English, Japanese, Chinese) Paju Tourism tour.paju.go.kr (Korean only) Gapyeong Tourism www.gptour.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)


 

#Gyeonggido #HeyriArtValley #AquaPlanet #IlsanLakePark #WesternDom #JaraseomIsland #GapyeongRailPark #photopoint #nature #museum #relax #shopping #PetiteFrance #TheGardenofMorningCalm #couple #family #friends #Lady