ถ่ายรูปคู่ต้นไม้ที่ Seoul Olympic Park

🌳 เตรียมเมมกล้องให้พร้อม แล้วไปแชะรูปสวยๆ ที่ "ต้นไม้เดียวดาย " (Alone Tree, 나홀로나무) " ท่ามกลางหิมะขาวโพลนในโอลิมปิกปาร์คที่กรุงโซลกันเถอะ ~~✨


📌 อีกหนึ่งแลนด์มาร์คในกรุงโซลอย่างสวนโอลิมปิก ปาร์ค (Olympic Park, 올림픽공원) แหล่งรวมสถานที่พักผ่อนหย่อนใจครบวงจร ไม่ว่าจะนั่งชิล เดินเล่น ออกกำลังกาย หรือจะเพลิดเพลินกับสวนธรรมชาติเชิงนิเวศก็มีให้ครบ แถมยังมีพิกัดถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก🏞️

.

.

แต่จุดที่เป็นไฮไลท์ในช่วงหน้าหนาวและหิมะตกแบบนี้ ก็ต้องยกให้เจ้า Alone Tree ต้นไม้โดดเดียว เหงาๆ อยู่ต้นเดียวท่ามกลางหิมะสีขาวโพลน❄️ ที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ ตั้งอยู่บนเนินเขาลูกเล็ก เป็นลานกว้างๆ โล่งๆ แต่เต็มไปด้วยหิมะสีขาวโพลน ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวและเหล่าคู่รักมาถ่ายรูปช่วยคลายเหงาให้น้องต้นไม้กัน ~~❣️ เรียกได้ว่ามาแล้วได้รูปสวยๆ อัพลงโซเชียลเยอะแน่นอนค่ะ!!!📸 ส่วนใครที่แวะมาก็อย่าลืมใส่เสื้อผ้าหนาๆ ให้อบอุ่นกันนะคะเพราะอากาศจะหนาวมากๆ ดูได้จากหิมะที่ตกลงมาปกคลุมได้เลย!☃️⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

.

📍 Bangi-dong, Songpa-gu, Seoul, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 4 >> มาลงที่สถานีทงแดมุน (Dongdaemun History and Culture Park Station, 동대문역사문화공원역) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟใต้ดินสายที่ 2 >> ลงสถานีชัมซิลนารู (Jamsillaru Station, 잠실나루역) >> ออกทางออกที่ 3 >> มาขึ้นรถเมล์สาย 342 ที่หน้าสถานี >> ลงที่ป้ายโอลิมปิกฮอลล์ (Olympic Hall, 올림픽회관) >> เดินต่อประมาณ 900 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า

#SeoulOlympicPark #AloneTree #Seoul

#나홀로나무 #올림픽공원나홀로나무 #서울

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon