ถ่ายรูปคู่ต้นไม้ที่ Seoul Olympic Park

Updated: Dec 9, 2021

🌳 เตรียมเมมกล้องให้พร้อม แล้วไปแชะรูปสวยๆ ที่ "ต้นไม้เดียวดาย " (Alone Tree, 나홀로나무) " ท่ามกลางหิมะขาวโพลนในโอลิมปิกปาร์คที่กรุงโซลกันเถอะ ~~✨


📌 อีกหนึ่งแลนด์มาร์คในกรุงโซลอย่างสวนโอลิมปิก ปาร์ค (Olympic Park, 올림픽공원) แหล่งรวมสถานที่พักผ่อนหย่อนใจครบวงจร ไม่ว่าจะนั่งชิล เดินเล่น ออกกำลังกาย หรือจะเพลิดเพลินกับสวนธรรมชาติเชิงนิเวศก็มีให้ครบ แถมยังมีพิกัดถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก🏞️

.

.

แต่จุดที่เป็นไฮไลท์ในช่วงหน้าหนาวและหิมะตกแบบนี้ ก็ต้องยกให้เจ้า Alone Tree ต้นไม้โดดเดียว เหงาๆ อยู่ต้นเดียวท่ามกลางหิมะสีขาวโพลน❄️ ที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ ตั้งอยู่บนเนินเขาลูกเล็ก เป็นลานกว้างๆ โล่งๆ แต่เต็มไปด้วยหิมะสีขาวโพลน ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวและเหล่าคู่รักมาถ่ายรูปช่วยคลายเหงาให้น้องต้นไม้กัน ~~❣️ เรียกได้ว่ามาแล้วได้รูปสวยๆ อัพลงโซเชียลเยอะแน่นอนค่ะ!!!📸 ส่วนใครที่แวะมาก็อย่าลืมใส่เสื้อผ้าหนาๆ ให้อบอุ่นกันนะคะเพราะอากาศจะหนาวมากๆ ดูได้จากหิมะที่ตกลงมาปกคลุมได้เลย!☃️⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

.

📍 Bangi-dong, Songpa-gu, Seoul, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 4 >> มาลงที่สถานีทงแดมุน (Dongdaemun History and Culture Park Station, 동대문역사문화공원역) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟใต้ดินสายที่ 2 >> ลงสถานีชัมซิลนารู (Jamsillaru Station, 잠실나루역) >> ออกทางออกที่ 3 >> มาขึ้นรถเมล์สาย 342 ที่หน้าสถานี >> ลงที่ป้ายโอลิมปิกฮอลล์ (Olympic Hall, 올림픽회관) >> เดินต่อประมาณ 900 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า

 

#SeoulOlympicPark #AloneTree #Seoul

#나홀로나무 #올림픽공원나홀로나무 #서울