ถ่ายรูปกับดอกแดฟโฟดิลสีเหลืองสดใสที่ Oryukdo Island

🌼 ชมดอกแดฟโฟดิลนาซิสซัสสีเหลืองสดใสในฤดูแห่งชีวิตใหม่ของเหล่าดอกไม้ที่ "หมู่เกาะโอรยุกโด (Oryukdo Island, 오륙도) ในเมืองปูซานกัน ~~✨


🌤️ ในวันที่อากาศแจ่มใสแบบนี้ไปเที่ยวเมืองปูซานทั้งที ต้องไม่พลาดไปหมู่เกาะโอรยุกโด สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่งดงามและมีจุดชมวิวทะเลที่สวยที่สุดในเมืองปูซาน🥰 หมู่เกาะโอรยุกโดบางครั้งจะเห็นว่ามี 5 เกาะ บางครั้งจะเห็น 6 เกาะ ขึ้นอยู่กับน้ำขึ้นน้ำลง🌊 อย่างไรก็ตามเกาะแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่มาเดินเล่นพักผ่อน ดื่มด่ำอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์กันไม่ขาดสาย🥰

.

.

ซึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ไฮไลท์จะอยู่ที่...ดอกแดฟโฟดิลนาซิสซัสสีเหลืองที่กำลังบานสะพรั่งสวยงามอยู่เต็มสวนใกล้สกายวอล์ค🌼 เป็นจุดที่สามารถถ่ายรูปสวยๆ ของดอกไม้พร้อมมีวิวทะเลอันสดชื่นเป็นแบคกราวน์✨ และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการออกเดทมากๆ สำหรับสาวๆ ได้ชมดอกไม้เพลินๆ ถ่ายรูปปังๆ สวีทหวานกับแฟนให้น่าอิจฉากันไปเลยยยย ~~💓Cr. Instagram @seullliiiya


Cr. Instagram @_91.rin


⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

.

📍936-941, Yongho-dong, Nam-gu, Busan, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีปูซาน (Busan Station, 부산역) >> แล้วเดินไปยังป้ายจอดรถประจำทางที่หน้าทางออก เพื่อขึ้นรถบัสสาย 27 >> มาลงที่ป้ายโอรยุกโดสกายวอล์ค (Oryukdo Skywalk, 오륙도스카이워크) >> จากนั้นเดินต่ออีกประมาณ 400 เมตรก็ถึงจุดหมายปลายทางค่ะ

#OryukdoIsland #Oryukdo #Narcissus #Busan

#오륙도 #수선화속 #부산

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon