ต้อนรับฤดูสีชมพูแห่งดอกพ็อดกดที่ Seongra Park

🌸 เตรียมพร้อมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่แสนสดใสด้วยดอกพ็อดกดกันที่ "สวนสาธารณะซองรา (Seongra Park, 성라공원)" ในจังหวัดคยองกีโดกันเถอะ ~~✨


😍 เมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ อากาศจะค่อยๆ อบอุ่นขึ้นทำให้เหล่าดอกไม้เริ่มออกดอกผลิบานกัน ~~ โดยในช่วงนี้ก็จะมีดอกพ็อดกด🌸 ดอกไม้ที่เป็นไฮไลท์ของฤดูกาลนี้ ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่ดอกพ็อดกดบานสะพรั่งเป็นสีชมพูเต็มไปหมดเลย ถือเป็นฤดูกาลที่น่ารักมากๆ เลยหล่ะค่ะ🌺 โดยเฉพาะที่สวนสาธารณะซองราแห่งนี้ ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตสำหรับการมานั่งชมดอกพ็อดกด มานั่งปิคนิคสบายๆ นั่งรับลมชิลๆ หรือจะมาถ่ายรูปปังๆ กันก็ได้ซึ่งที่สวนสาธารณะแห่งนี้เราจะได้เห็นครอบครัวคนเกาหลีออกมานั่งปิคนิคกันเยอะมากๆ💟 ในสวนมีทั้งเด็กเล็ก เด็กน้อยวิ่งเล่นไล่จับกลีบดอกพ็อดกดที่ร่วงลงมา หรือจะวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ที่นั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนานพร้อมกับทานอาหารไปด้วย🧁🍘 ใครที่อยากสัมผัสโมเมนต์ดีๆ น่ารักแบบนี้ก็อย่าลืมแวะไปกันดูน้าาาา ~~❤️


Cr. Instagram @hogang_nail

.

.

⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

.

📍 Seongsa-dong, Deogyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 4 >> มาลงที่สถานีชุงมูโร (Chungmuro Station, 충무로역) แล้วเปลี่ยนมาขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินสายที่ 3 >> จากนั้นมาลงที่สถานีวอนดัง (Wondang Station, 원당역) >> ออกทางออกที่ 4 >> เดินต่อประมาณ 450 เมตรก็ถึงจุดหมายปลายทางค่า

#SeongraPark #GoyangSeongraPark #Gyeonggido

#성라공원 #고양시성라공원 #경기도

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon