ตกหลุมรักไปกับ 6 อันดับร้านช็อกโกแลตคาเฟ่

Updated: Dec 26, 2018

เมนูช็อกโกแลตเต็มไปเลย คนรักช็อกโกแลตจะพลาดได้ไง

ร้านขนมหวานช็อคโกแลต

ช็อกโกแลตและช็อกโกแลตคาเฟ่เริ่มเป็นที่นิยมทุกเดือนกุมภาพันธ์ในวันวาเลนไทน์ หากคุณวางแผนจะไปเกาหลีกับคนพิเศษของคุณ อยากให้พิจารณาร้านช็อคโกแลตคาเฟ่เพิ่มไปในตารางเวลาของคุณ นี่คือรายชื่อร้านช็อคโกแลตคาเฟ่ 6 แห่งตามแอปพลิเคชั่นร้านอาหารยอดนิยมของเกาหลีสำหรับวันที่โรแมนติกและหอมหวานมากที่สุดกว่าที่เคย!


ท่องเที่ยวโลกด้วยช็อคโกแลต, คาเค้าดาด้า

คาเค้าดาด้า

คาเค้าดาด้า ทุ่มเทเพื่อให้ได้ช็อคโกแลตที่มีคุณภาพสูงสุดและซื้อเมล็ดโกโก้จากทั่วโลกเพื่อทำช็อคโกแลตสด พวกเขาไม่ได้ใช้สารเติมแต่งและทำช็อกโกแลตที่อุดมไปด้วยโกโก้และน้ำตาลเท่านั้น เช่นเดียวกับกาแฟและช็อคโกแลตแต่ละชนิดมีรสชาติที่แตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับต้นตำรับและขั้นตอนการเตรียมการ เมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านคือ บีนทูบาร์ ช็อคโกแลต ทำให้คุณได้สัมผัสกับช็อคโกแลตหลากหลายรสชาติ รายการหวานอื่น ๆ ได้แก่ เดอะวัน++ ช็อคโกแลต บราวนี่ และ แยมช็อคโกแลต.


☞ ที่อยู่: 15, ฮวึยจงโร 10 กิล, มาโพ-กู, โซล

☞ เส้นทาง: สถานีมังวอน (รถไฟใต้ดินโซล สาย 6), ทางออกที่ 2, นั่งแท็กซี่ต่อไปประมาณ 4 นาที.

☞ เวลาทำการ: วันอังคาร – วันเสาร์ เวลา 12.00 น. – 20.00 น. (ปิดวันอาทิตย์-วันจันทร์)

☞ เมนูแนะนำ: คาเค้าดริ้งกิ้ง 6,000 วอน / เดอะวัน++ ช็อคโกแลต บราวนี่ 5,000 วอน / บีนทูบาร์ ช็อคโกแลต เดลี่ไซส์ 4,000 วอน, วีคลี่ไซส์ 14,000 วอน


 

สิ่งยั่วยวนใจ, ลิตเติ้ล แอนด์ มัช

ลิตเติ้ล แอนด์ มัช

จากการแนะนำในรายการวาไรตี้ “Wednesday Food Talk” ของเกาหลีนั้น ลิตเติ้ล แอนด์ มัช เป็นร้านเค้กมูสที่เปิดโดยสามีภรรยาคู่หนึ่ง เมนูที่เป็นเอกลัษณ์ของคาเฟ่นี้ คือ ชีสเค้กสตรอเบอร์รี่และเค้กช็อคโกแลตโดม เมื่อกัดชีสเค้กสตรอเบอร์รี่แต่ละชิ้นจะกระจายไปออกมาด้วยความสดชื่นของราสเบอร์รี่ในขณะที่ซอฟท์ชีสละลายในปากคุณ เค้กไวท์ช็อคโกแลตโดมนำเสนอส่วนผสมที่น่าสนใจของครีมเสาวรสซึ่งทำให้สดชื่นและ เครมบรูเล่ที่ปกคลุมด้วยโดมทำจากไวท์ช็อคโกแลต.


☞ ที่อยู่: 49, ฮักดง-โร 56-กิล, กังนัม-กู, โซล


 

เพลิดเพลินไปกับอาหารอันโอชะที่ โซน่า

โซน่า

โซน่า เป็นคาเฟ่ขนมหวานที่ตั้งอยู่บนถนน คาโรซู-กิล ของชิลซาดงที่จะนำความสุขที่ทางสายตาและการสัมผัสรสชาติของคุณ ด้วยคำเปรยของชาวฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมที่ร่วมมือกันทำขนมแบบอเมริกันและพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญได้เตรียมของหวานได้อย่างตรงจุด ระหว่างสองขนมยอดนิยมมากที่สุดของ วาเชอริน และ โอ้! ช็อคโกแลต เราขอแนะนำ โอ้! ช็อคโกแลต ช็อคโกแลตไซรัปร้อน ๆ ถูกเทลงบนฝาช็อกโกแลตบาง ๆ เพื่อละลายมัน และนำเสนอความหวานอันน่าประหลาดใจที่จะทำให้ผู้ชมตะลึงร้องออกมาว่า “โอ้!”


☞ ที่อยู่: 40, กังนัม-แดโร 162กิล, คังนัม-กู, โซล


 

ลิ้มรสไอศกรีมช็อคโกแลตเข้มข้น, คาเค้าบูม

คาเค้าบูม

หากคุณอยากมีไอศกรีมก้อนที่เต็มไปด้วยรสชาติให้มุ่งหน้าไปยัง คาเค้าบูม ที่นำเสนอไอศครีมในตอนหนึ่งของรายการ “Wednesday Food Talk” คาเค้าบูม มีชื่อเสียงในด้านไอศครีมอิตาเลี่ยนแบบดั้งเดิม สร้างขึ้นโดย ช็อคโกแลตเทียรุ่นแรก ไอศกรีมเจลาโต้สามารถสั่งซื้อได้หลายขนาดและมีให้เลือกถึง 5 รสชาติที่แตกต่างกัน รวมทั้งรสชาติที่โดดเด่นของ สตรองช็อคโกแลต และ ฟิโล เดอ ลาเต้ ฟิโล เดอ ลาเต้ ที่มีรสหวานตามด้วยรสที่กลมกล่อม ในขณะที่สตรองช็อคโกแลตนั้น รสชาติจะกระจายไปด้วยช็อคโกแลตเข้มข้น.


☞ ที่อยู่: 3, ฮวอนามู-โร, ยงซาน-กู, โซล


 

พิซซ่ามาเจอกับช็อคโกแลต, แม็กเบรนเนอร์

แม็กเบรนเนอร์

แม็กเบรนเนอร์ เป็นร้านช็อคโกแลตแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมในนิวยอร์กซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่แฟนช็อคโกแล็ต มีเมนูหลากหลายให้เลือก ได้แก่ ขนมที่ใช้ช็อคโกแลตฟองดูและเมนูยอดนิยมของร้าน ช็อคโกแลตชั้งค์พิซซ่า พิซซ่ามีส่วนผสมของแป้งพิซซ่านุ่ม ๆและช็อคโกแลตหวาน ราดด้วยมาร์ชเมลโลว์ คุณสามารถประสมส่วนผสมรสหวานโดยสั่งกล้วยเพิ่มเป็นท็อปปิ้งบนพิซซ่าของคุณ.


☞ ที่อยู่: 176, ชินบันโพ-โร, ซอโช-กู, โซล


 

อุณหภูมิที่สมบูรณ์แบบสำหรับช็อคโกแลต, 17℃

17℃

ดึงดูดความสนใจของคนที่เดินผ่านโดยใช้ชื่อ 17°C หมายถึงอุณหภูมิที่ใช้ในการเก็บช็อคโกแลตในสภาพที่ดีที่สุด นำเสนอช็อคโกแลตทำเองหลากหลายชนิด รายการที่เลือกซื้อได้ ได้แก่ ช็อคโกแลตบาร์และ เมนูคาเฟ่ เช่น เค้กช็อคโกแลตและเครื่องดื่มช็อคโกแลต โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถควบคุมปริมาณโกโก้ในเครื่องดื่มช็อคโกแลตได้ตั้งแต่ 40% ถึง 80% ได้ตามความต้องการของคุณ.


☞ ที่อยู่: 38, ดงกโย-โร 29-กิล, มาโพ-กู, โซลข้อมูลเพิ่มเติม

☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)* คอลัมน์นี้ได้รับการอัพเดตครั้งล่าสุดในเดือนมกราคม 2018 และข้อมูลอาจแตกต่างจากที่นำเสนอในที่นี้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบรายละเอียดก่อนเข้าเยี่ยมชม.


#Seoul #Mapo #Gangnam #Yongsan #Chocolate #ChocolateCafe #cafe #dessert #Eating #Relax #Friends #Couple #Lady