ตกหลุมรักไปกับ 6 อันดับร้านช็อกโกแลตคาเฟ่

Updated: Dec 26, 2018

เมนูช็อกโกแลตเต็มไปเลย คนรักช็อกโกแลตจะพลาดได้ไง

ร้านขนมหวานช็อคโกแลต

ช็อกโกแลตและช็อกโกแลตคาเฟ่เริ่มเป็นที่นิยมทุกเดือนกุมภาพันธ์ในวันวาเลนไทน์ หากคุณวางแผนจะไปเกาหลีกับคนพิเศษของคุณ อยากให้พิจารณาร้านช็อคโกแลตคาเฟ่เพิ่มไปในตารางเวลาของคุณ นี่คือรายชื่อร้านช็อคโกแลตคาเฟ่ 6 แห่งตามแอปพลิเคชั่นร้านอาหารยอดนิยมของเกาหลีสำหรับวันที่โรแมนติกและหอมหวานมากที่สุดกว่าที่เคย!


ท่องเที่ยวโลกด้วยช็อคโกแลต, คาเค้าดาด้า

คาเค้าดาด้า

คาเค้าดาด้า ทุ่มเทเพื่อให้ได้ช็อคโกแลตที่มีคุณภาพสูงสุดและซื้อเมล็ดโกโก้จากทั่วโลกเพื่อทำช็อคโกแลตสด พวกเขาไม่ได้ใช้สารเติมแต่งและทำช็อกโกแลตที่อุดมไปด้วยโกโก้และน้ำตาลเท่านั้น เช่นเดียวกับกาแฟและช็อคโกแลตแต่ละชนิดมีรสชาติที่แตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับต้นตำรับและขั้นตอนการเตรียมการ เมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านคือ บีนทูบาร์ ช็อคโกแลต ทำให้คุณได้สัมผัสกับช็อคโกแลตหลากหลายรสชาติ รายการหวานอื่น ๆ ได้แก่ เดอะวัน++ ช็อคโกแลต บราวนี่ และ แยมช็อคโกแลต.


☞ ที่อยู่: 15, ฮวึยจงโร 10 กิล, มาโพ-กู, โซล

☞ เส้นทาง: สถานีมังวอน (รถไฟใต้ดินโซล สาย 6), ทางออกที่ 2, นั่งแท็กซี่ต่อไปประมาณ 4 นาที.

☞ เวลาทำการ: วันอังคาร – วันเสาร์ เวลา 12.00 น. – 20.00 น. (ปิดวันอาทิตย์-วันจันทร์)

☞ เมนูแนะนำ: คาเค้าดริ้งกิ้ง 6,000 วอน / เดอะวัน++ ช็อคโกแลต บราวนี่ 5,000 วอน / บีนทูบาร์ ช็อคโกแลต เดลี่ไซส์ 4,000 วอน, วีคลี่ไซส์ 14,000 วอนสิ่งยั่วยวนใจ, ลิตเติ้ล แอนด์ มัช

ลิตเติ้ล แอนด์ มัช

จากการแนะนำในรายการวาไรตี้ “Wednesday Food Talk” ของเกาหลีนั้น ลิตเติ้ล แอนด์ มัช เป็นร้านเค้กมูสที่เปิดโดยสามีภรรยาคู่หนึ่ง เมนูที่เป็นเอกลัษณ์ของคาเฟ่นี้ คือ ชีสเค้กสตรอเบอร์รี่และเค้กช็อคโกแลตโดม เมื่อกัดชีสเค้กสตรอเบอร์รี่แต่ละชิ้นจะกระจายไปออกมาด้วยความสดชื่นของราสเบอร์รี่ในขณะที่ซอฟท์ชีสละลายในปากคุณ เค้กไวท์ช็อคโกแลตโดมนำเสนอส่วนผสมที่น่าสนใจของครีมเสาวรสซึ่งทำให้สดชื่นและ เครมบรูเล่ที่ปกคลุมด้วยโดมทำจากไวท์ช็อคโกแลต.


☞ ที่อยู่: 49, ฮักดง-โร 56-กิล, กังนัม-กู, โซลเพลิดเพลินไปกับอาหารอันโอชะที่ โซน่า

โซน่า

โซน่า เป็นคาเฟ่ขนมหวานที่ตั้งอยู่บนถนน คาโรซู-กิล ของชิลซาดงที่จะนำความสุขที่ทางสายตาและการสัมผัสรสชาติของคุณ ด้วยคำเปรยของชาวฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมที่ร่วมมือกันทำขนมแบบอเมริกันและพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญได้เตรียมของหวานได้อย่างตรงจุด ระหว่างสองขนมยอดนิยมมากที่สุดของ วาเชอริน และ โอ้! ช็อคโกแลต เราขอแนะนำ โอ้! ช็อคโกแลต ช็อคโกแลตไซรัปร้อน ๆ ถูกเทลงบนฝาช็อกโกแลตบาง ๆ เพื่อละลายมัน และนำเสนอความหวานอันน่าประหลาดใจที่จะทำให้ผู้ชมตะลึงร้องออกมาว่า “โอ้!”


☞ ที่อยู่: 40, กังนัม-แดโร 162กิล, คังนัม-กู, โซลลิ้มรสไอศกรีมช็อคโกแลตเข้มข้น, คาเค้าบูม

คาเค้าบูม

หากคุณอยากมีไอศกรีมก้อนที่เต็มไปด้วยรสชาติให้มุ่งหน้าไปยัง คาเค้าบูม ที่นำเสนอไอศครีมในตอนหนึ่งของรายการ “Wednesday Food Talk” คาเค้าบูม มีชื่อเสียงในด้านไอศครีมอิตาเลี่ยนแบบดั้งเดิม สร้างขึ้นโดย ช็อคโกแลตเทียรุ่นแรก ไอศกรีมเจลาโต้สามารถสั่งซื้อได้หลายขนาดและมีให้เลือกถึง 5 รสชาติที่แตกต่างกัน รวมทั้งรสชาติที่โดดเด่นของ สตรองช็อคโกแลต และ ฟิโล เดอ ลาเต้ ฟิโล เดอ ลาเต้ ที่มีรสหวานตามด้วยรสที่กลมกล่อม ในขณะที่สตรองช็อคโกแลตนั้น รสชาติจะกระจายไปด้วยช็อคโกแลตเข้มข้น.


☞ ที่อยู่: 3, ฮวอนามู-โร, ยงซาน-กู, โซลพิซซ่ามาเจอกับช็อคโกแลต, แม็กเบรนเนอร์

แม็กเบรนเนอร์

แม็กเบรนเนอร์ เป็นร้านช็อคโกแลตแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมในนิวยอร์กซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่แฟนช็อคโกแล็ต มีเมนูหลากหลายให้เลือก ได้แก่ ขนมที่ใช้ช็อคโกแลตฟองดูและเมนูยอดนิยมของร้าน ช็อคโกแลตชั้งค์พิซซ่า พิซซ่ามีส่วนผสมของแป้งพิซซ่านุ่ม ๆและช็อคโกแลตหวาน ราดด้วยมาร์ชเมลโลว์ คุณสามารถประสมส่วนผสมรสหวานโดยสั่งกล้วยเพิ่มเป็นท็อปปิ้งบนพิซซ่าของคุณ.


☞ ที่อยู่: 176, ชินบันโพ-โร, ซอโช-กู, โซลอุณหภูมิที่สมบูรณ์แบบสำหรับช็อคโกแลต, 17℃

17℃

ดึงดูดความสนใจของคนที่เดินผ่านโดยใช้ชื่อ 17°C หมายถึงอุณหภูมิที่ใช้ในการเก็บช็อคโกแลตในสภาพที่ดีที่สุด นำเสนอช็อคโกแลตทำเองหลากหลายชนิด รายการที่เลือกซื้อได้ ได้แก่ ช็อคโกแลตบาร์และ เมนูคาเฟ่ เช่น เค้กช็อคโกแลตและเครื่องดื่มช็อคโกแลต โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถควบคุมปริมาณโกโก้ในเครื่องดื่มช็อคโกแลตได้ตั้งแต่ 40% ถึง 80% ได้ตามความต้องการของคุณ.


☞ ที่อยู่: 38, ดงกโย-โร 29-กิล, มาโพ-กู, โซลข้อมูลเพิ่มเติม

☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)* คอลัมน์นี้ได้รับการอัพเดตครั้งล่าสุดในเดือนมกราคม 2018 และข้อมูลอาจแตกต่างจากที่นำเสนอในที่นี้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบรายละเอียดก่อนเข้าเยี่ยมชม.


#Seoul #Mapo #Gangnam #Yongsan #Chocolate #ChocolateCafe #cafe #dessert #Eating #Relax #Friends #Couple #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon