ดื่มด่ำวิวทะเลไปกับถนนสายกาแฟ ที่คังนึง (The Coffee Street and Beaches of Gangneung)ถนนที่เริ่มต้นจากท่าเรือ Anmokhang ใน Gangneung ซึ่งขับรถประมาณ 3 ชั่วโมงจากกรุงโซลนั้นรู้จักกันในชื่อ Coffee Street กังอันยองมีคาเฟ่ที่มีเสน่ห์ไม่เพียง แต่ในคอฟฟี่สตรีท แต่ยังรวมถึงย่านใจกลางเมือง Coffee Street ซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านกาแฟหลายสิบแห่งในอดีตเคยเป็นบ้านของตู้จำหน่ายกาแฟหลายสิบเครื่องในอดีตซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาที่ Gangneung เพื่อเพลิดเพลินกับชายหาดที่สวยงาม เนื่องจากการผลิตกาแฟและกาแฟชั้นดีได้กลายเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมเกาหลีความต้องการสถานที่ที่สะดวกสบายมากขึ้นที่นำเสนอกาแฟคุณภาพริมทะเลก็เริ่มเพิ่มขึ้นในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว Coffee Street ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในทุกวันนี้1. Bohemian

เราไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับประวัติของกาแฟชั้นดีในเกาหลีโดยไม่พูดถึง Yi-chu Park หนึ่งในบาริสต้ายุคแรกในเกาหลีปาร์คอยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนกาแฟสำเร็จรูปพร้อมกาแฟคุณภาพที่ทำจากถั่วคั่วสด ตอนนี้ในช่วงปลายยุค 60 ของเขาปาร์คยังคงเตรียมและผลิตกาแฟด้วยตัวเองหลังบาร์ที่ร้านกาแฟสุดโปรดของเขาโบฮีเมีย หากคุณต้องการลิ้มลองกาแฟที่มีชื่อเสียงของเขาแวะไปที่สาขาโบฮีเมียหลักในช่วงหลังของสัปดาห์ตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ สาขาโบฮีเมียที่ Sacheon มีสถานที่สำหรับดื่มกาแฟซึ่งผู้ที่ชื่นชอบกาแฟสามารถเยี่ยมชมและท่องเที่ยวในขณะที่เพลิดเพลินกับกาแฟของพวกเขา การผสมผสานแบบโบฮีเมียนเป็นวิธีที่แนะนำมากที่สุดซึ่งมีการคั่วเมล็ดกาแฟโคลัมเบียบราซิลกัวเตมาลาและเคนยาต่างหาก แนะนำถิ่นกำเนิดเดี่ยวจากรวันดายูกันดาและอินเดีย2. Terarosa

Terarosa เป็นอาคารสองชั้นที่ได้รับรางวัลสถาปัตยกรรมมีระเบียงกว้างขวางและหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าและด้านหลังของอาคารซึ่งช่วยให้แขกสามารถชมชายหาดและป่าสนในบริเวณใกล้เคียง หลักสูตรชิมกาแฟช่วยให้แขกได้ลิ้มรสกาแฟสามประเภทที่เตรียมสดใหม่และชงโดยบาริสต้าในสถานที่ในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนและความหลากหลายของเมล็ดกาแฟต่างๆ Terarosa ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของขนมอบและแซนด์วิชที่หลากหลาย


#Gangwondo #cafe #lady