ชมใบไม้เปลี่ยนสีและทิวทัศน์ขาวโพลนไปด้วยหิมะตามรอยดาราคนโปรด

Updated: Dec 27, 2018ในจังหวัดคังวอน (Gangwon-do) คุณจะพบฉากสวยๆ มากมายที่ใช้ถ่ายทำละคร ทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามของภูเขาและทะเลจะทำให้คุณสัมัสถึงความรู้สึกหลากหลายอารมณ์ ยามที่คุณชมละครเรื่องต่างๆ เหล่านั้น ถ้าคุณเดินประมาน 15 นาที จากสถานีขนส่งชูมุนจิน ( Jumunjin Bus terminal ) คุณจะได้พบกับเขื่อนกันน้ำทะเลชูมุนจิน ( Jumunjin Breakwater) ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่องล่าสุดและฮอตที่สุดเพราะกงยูและคิม โก-อึน พูดคุยกันครั้งแรกที่นี่ ในเรื่อง The Goblin อย่าลืมถ่ายรุปขณะสวมผ้าพันคอสีแดงและถือดอกบัววีต (Buckwheat) ราวกับคุณเป็นนางเอกด้วยนะ สำหรับฉากที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในเรื่อง The Goblin คือฉากที่ถ่ายทำกันที่วัดวอลจองบนภูเขาโอแด ( Woljeongsa on Odaesan) สถานที่สุดอีก 2 แห่ง คือ สะพานแฮทัล ( Haetalgyo) ที่ซึ่งกงยูเดินตามคิม โก-อึน ท่ามกลางวิวหิมะขาวสะอาดตาและเส้นทางป่าสนเข็ม (Needle Fir Forest trail) ก็เป็นที่ซึ่งทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งด้วยความรัก ถึงแม้ว่าใบไม้จะเปลี่ยนสีใบฤดูใบไม้ร่วงจะงดงามมากแต่เช่นเดียวกับในละคร คุณจะสัมผัสบรรยากาศอันน่าอัศจรรย์ได้มากกว่าเมื่อมีหิมะกองโตในฤดูหนาว เกาะนามี ( Namiseom) เป็นสถานที่ถ่ายทำเรื่อง Winter Sonata (เพลงรักในสายลม) และยังเป็นสถามที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วย คุณสามารถไปเยือนเกาะนานีได้โดยนั่งรถไฟใต้ดินจากกรุงโซล ที่นี่มีเส้นทางเดินที่มีต้นไม้แสนสวยเรียงรายตลอดแนว เช่น อุโมงค์ต้นเมตาเซโคเอีย (Metasequoia Trail )หรือเส้นทางต้นสนแดง


ยังจำฉากแผ่นดินไหวในเรื่อง Descendant of the sun หรือ ฉากที่ซง ฮเย คโย ถูกลักพาตัวได้ไหม? หวนรู้สึกถึงช่วงเวลาเหล่านั้นอีกครั้งได้ที่เหมือนศิลปะซัมทัน ที่ซึ่งพระเอกนางเอกหลงรักกันและกันลึกซึ้งยิ่งขึ้น เหมืองศิลปะซัมทัน ( Samtan Art Mine ) เป็นเหมืองถ่านหินเก่าที่ถูกปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ทางวัฒนธรรมและศิลปะ มีการจัดนิทรรศการกิจกรรมเปิดประสบการณ์มากมาย
Tip ข้อมูลท่องเที่ยวสำหรับเกาะนามี

ตัดปัญหาการเดินทางไปยังเกาะนามี (Namiseom) ด้วยบริการรถรับ-ส่ง ที่มีให้บริการจากอินซา-ดง ( Insa-dong) นัมแดมุน (Namdaemun) และเมียงดง (Myeong-dong) ไปยังเกาะนามีทุกวันจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม สำรองที่นั่ง หรือสอบถาม

โทร. +82-2-753-1247 หรือ

ส่งอีเมลไปที่ Bus@naminara.com

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ (namisun.com)

1. jumunjin Breakwater

81-151, Gyohang-ri Jumunjin-eup, Gangneung-si, Gangwon-do


2. Woljeongsa Temple on odaesan Mountain

374-8, Odaesan-gun, Gangwon-do

tell: +82-33-339-6800

www.woljeongsa.org


3. Namiseom-gil, Namsan -myeon, Chuncheo-si, Gangwon-do

tell: +82-31-580-8114

www.namisum.com


4. Samtan Art Mine

1445-44, Hambeaksan-ro, Gohan-eup,Jeongseon-gun,Gangwon-do

tell:+82-33-591-3001

www.samtanartmine.com

#Gangwondo #snow #jumunjinBreakwater #Namiseomgil #kpopanddrama #nature #Lady #Family #Friend #Couple

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon