ชมวิวจากศาลาบนยอดเขา Deogyusan

🏔ไปชมภูเขาหิมะขาวโพลนตัดกับสีของท้องฟ้าที่ "อุทยานแห่งชาติด็อกยูซาน (Deogyusan Mountain National Park , 덕유산국립공원)" ในจังหวัดชอลลาบุกโดกันเถอะ~~✨


❄️อีกหนึ่งสุดยอดภูเขาสวย ที่ต้องไปพิชิตให้ได้สักครั้งหนึ่งในช่วงหิมะตกที่เกาหลีคือ " อุทยานแห่งชาติด็อกยูซาน (Deogyusan Mountain National Park , 덕유산국립공원) "🌨⛄️ มาถึงอุทยานแล้วก็นั่งเคเบิ้ลคาร์ขึ้นไปเพียงแค่ 20 นาที แต่ใช่ว่าจะถึงเลย ต้องเดินเท้าต่อไปอีกประมาณ 20 นาที ถึงจะถึงจุดชมวิวที่สวยที่สุด!🤳 ระหว่างทางที่เดินขึ้นเขานั้นก็สวยงามมากๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด จะซ้าย หรือขวาก็เต็มไปด้วยหิมะและความเย็นของอากาศที่หนาวสะใจ!🥰 แอบกระซิบว่าต้องเตรียมพลังขาให้พร้อมสำหรับการเดินขึ้นเขานะเพราะที่นี่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,614 เมตรถือว่าสูงที่สุดอันดับ 4 ในเกาหลีเลย😲 ที่อุทยานแห่งนี้มีจุดชมวิวหลายแห่ง มีศาลาบนยอดเขาที่สามารถดูวิวจากมุมสูงสวยๆ ได้ แถมยังมีสกีรีสอร์ทอีกด้วย🏂 บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ กับบรรยากาศของที่อุทยานแห่งนี้ มันดีจนต้องยอมแพ้เลยหล่ะ~~💖⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

.

📍 159, Gucheon-dong 1-ro, Seolcheon-myeon, Muju-gun, Jeollabuk-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟ ITX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีแทจอน (Daejeon Station, 대전역) >> นั่งรถแท็กซี่ประมาณ 10 นาทีไปยังสถานีขนส่งนอกเมืองแทจอนคอมเพล็กซ์เทอร์มินอล (Daejeon Complex Terminal, 대전복합터미널) >> ลงที่ป้ายรถบัสคูชอน-ดง (Gucheon-dong Bus Stop, 구천동정류소)>> แล้วเดินต่อประมาณ 400 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า

#DeogyusanMountain #DeogyusanMountainNationalPark #Jeollabukdo

#덕유산 #덕유산국립공원 #전라북도

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon