ชมดอกแมฮวาสวยบานสะพรั่งที่ Gwangyang Maehwa Village

🌸 ดื่มด่ำกับความสวยงามของดอกแมฮวาที่บานสะพรั่งไปทั่วทั้งภูเขาที่ "หมู่บ้านควางยางแมฮวา (Gwangyang Maehwa Village, 광양매화마을)" ในจังหวัดชอลลานัมโด ~~✨


😄ที่ 'หมู่บ้านควางยางแมฮวา' แห่งนี้เป็นสถานที่ยอดฮิตในการชมดอกแมฮวา หรือดอกบ๊วย💮 เป็นสถานที่จัดเทศกาลชมดอกบ๊วยซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวมากกว่าล้านคนในแต่ละปี และจะจัดขึ้นในช่วงมีนาคม🥳 ช่วงที่ฤดูหนาวเริ่มเปลี่ยนเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ!! เรียกได้ว่าสวยงามมากๆ เลยหล่ะค่ะ ~~🥰

.

.

ดอกแมฮวาสีขาวอมชมพูบานสะพรั่งกว่าแสนดอกท่ามกลางหุบเขาบวกกับบรรยากาศที่เงียบสงบของหมู่บ้าน พร้อมเสียงน้ำไหลของแม่น้ำซอมจินก็ชวนให้โรแมนติกเหมือนฉากในซีรีส์เกาหลีเลยล่ะ😆 ใครที่ชอบบรรยากาศและความรู้สึกสบายๆ เหมือนไปพักผ่อนก็ห้ามพลาดกันเเล้ว👍

.

นอกจากนี้ภายในเทศกาลยังมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากบ๊วยให้เลือกชิมและช้อปกันอีกด้วย ส่วนใครที่วางแผนจะเดินทางไปก็อย่าลืมเดินถ่ายรูปเล่นสวยๆ กับดอกไม้กันนะคะ!!📸❣️Cr. Instagram @_0.eeee


⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

💸 ค่าบริการ: ฟรี

.

📍217, Jangheung-ro, Gilsang-myeon, Ganghwa-gun, Incheon, South Korea

🚌การเดินทาง: มาขึ้นรถบัสสาย 401 ที่ศูนย์รถบัสสถานีโซล 5 (Seoul Station Bus Transfer Center 5, 서울역버스환승센터 5) >> แล้วลงที่สถานีขนส่งรถบัสด่วน (Express Terminal, 고속터미널) >> เพื่อเปลี่ยนมาขึ้นรถบัสระหว่างเมืองที่สถานีขนส่งเซ็นทรัลซิตี้เทอมินอล (Central City Terminal, 센트럴시티터미널) >> มาลงที่สถานีขนส่งสาธารณะเมืองควางยาง (Gwangyang Terminal, 광양터미널) >> แล้วเดินมาขึ้นรถเมล์สาย 15 ที่ป้ายศูนย์สวัสดิการผู้สูงอายุ (Senior Welfare Center, 노인복지관) >> จากนั้นมาลงที่ป้ายประจำทางแมฮวา (Maehwa, 매화) >> แล้วเดินต่อประมาณ 300 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่ะ

#GwangyangMaehwaVillage #FlowerFestival #Jeollanamdo

#광양매화축제 #광양매화마을 #꽃축제 #전라남도

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon