ชมดอกพ็อดกดบานในกรุงโซล (ตอน 3)

Enjoy Spring Blossom Roads in Seoul Part 3

Seoul National Cemeteryดอกซากุระที่ปลูกในสุสานแห่งชาติโซลให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากที่เคยเห็นในสวนสาธารณะส่วนใหญ่ กิ่งก้านก็โหยหวนเหมือนต้นไม้วิลโลว์ เช่นนี้ดอกซากุระจะห้อยลงมาเหมือนน้ำตกที่ไหล แม้จะมีชื่อเสียงในเรื่องดอกซากุระ, ฟอร์ซิเทีย, ต้นไม้และพืชชนิดอื่น ๆ แต่ก็มีทิวทัศน์ที่สวยงามสำหรับการเดินเล่นรอบ ๆ สุสานแห่งชาติโซล นอกจากนี้ยังมีการจัดงานประจำปี 'สุสานแห่งชาติโซลพร้อมกับดอกซากุระร้องไห้' ซึ่งจัดขึ้นทุกเดือนเมษายนด้วยกิจกรรมการเที่ยวชมที่หลากหลายเพื่อเพลิดเพลินกับดอกซากุระร้องไห้อย่างเต็มที่

Samcheong Parkตั้งอยู่ในใจกลางกรุงโซลการจราจรของ Samcheong Park สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงศูนย์วัฒนธรรมและร้านอาหารทำให้เป็นเส้นทางเดินป่าที่เป็นที่นิยมของคนท้องถิ่น ขอบคุณมุมมองที่งดงามซึ่งมีเส้นทางเดินป่าให้บริการนักท่องเที่ยวได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้มาเพลิดเพลินกับทั้งดอกซากุระดอกฟอร์ซิเทียรวมถึงบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิที่สดชื่น

Cheonggyecheon StreamCheonggyecheon Stream ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงโซลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำที่ทำหน้าที่เป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับพนักงานทั้งในสำนักงานใกล้เคียงและนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชม Sansuyu ดอกไม้คาโนลาและดอกพลัมที่ปลูกในลำธารรวมทั้งดอกไม้ของต้นไม้ริมที่สร้างหลังคาสีขาวทั้งสองด้านของกระแสสร้างทางเดินดอกไม้ที่ดูเหมือนยาวประมาณ 11 กม. มีน้ำตกเทียมตั้งอยู่ใกล้กับพลาซ่าไปทางประตู Gwanghwamun ที่มักมีการจัดกิจกรรมเปิดมากมาย


#Seoul #photopoint #nature #relax #lady