ชมดอกพ็อดกดบานในกรุงโซล (ตอน 3)

Enjoy Spring Blossom Roads in Seoul Part 3

Seoul National Cemeteryดอกซากุระที่ปลูกในสุสานแห่งชาติโซลให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากที่เคยเห็นในสวนสาธารณะส่วนใหญ่ กิ่งก้านก็โหยหวนเหมือนต้นไม้วิลโลว์ เช่นนี้ดอกซากุระจะห้อยลงมาเหมือนน้ำตกที่ไหล แม้จะมีชื่อเสียงในเรื่องดอกซากุระ, ฟอร์ซิเทีย, ต้นไม้และพืชชนิดอื่น ๆ แต่ก็มีทิวทัศน์ที่สวยงามสำหรับการเดินเล่นรอบ ๆ สุสานแห่งชาติโซล นอกจากนี้ยังมีการจัดงานประจำปี 'สุสานแห่งชาติโซลพร้อมกับดอกซากุระร้องไห้' ซึ่งจัดขึ้นทุกเดือนเมษายนด้วยกิจกรรมการเที่ยวชมที่หลากหลายเพื่อเพลิดเพลินกับดอกซากุระร้องไห้อย่างเต็มที่

Samcheong Parkตั้งอยู่ในใจกลางกรุงโซลการจราจรของ Samcheong Park สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงศูนย์วัฒนธรรมและร้านอาหารทำให้เป็นเส้นทางเดินป่าที่เป็นที่นิยมของคนท้องถิ่น ขอบคุณมุมมองที่งดงามซึ่งมีเส้นทางเดินป่าให้บริการนักท่องเที่ยวได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้มาเพลิดเพลินกับทั้งดอกซากุระดอกฟอร์ซิเทียรวมถึงบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิที่สดชื่น

Cheonggyecheon StreamCheonggyecheon Stream ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงโซลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำที่ทำหน้าที่เป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับพนักงานทั้งในสำนักงานใกล้เคียงและนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชม Sansuyu ดอกไม้คาโนลาและดอกพลัมที่ปลูกในลำธารรวมทั้งดอกไม้ของต้นไม้ริมที่สร้างหลังคาสีขาวทั้งสองด้านของกระแสสร้างทางเดินดอกไม้ที่ดูเหมือนยาวประมาณ 11 กม. มีน้ำตกเทียมตั้งอยู่ใกล้กับพลาซ่าไปทางประตู Gwanghwamun ที่มักมีการจัดกิจกรรมเปิดมากมาย


#Seoul #photopoint #nature #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon