ชมดอกพ็อดกดบานในกรุงโซล (ตอน 2)

Enjoy Spring Blossom Roads in Seoul Part 2

Tongin Market Cherry Blossom Roadรู้จักกันในชื่อการใช้ Yeopjeon (เหรียญทองเหลือง) เพื่อซื้อ dosirak (กล่องอาหารกลางวัน) ที่ตลาด Tongin ถนนจากปากทางเข้าตลาดตามถนน Pirundae-ro เต็มไปด้วยหลังคาดอกซากุระสีขาวทั้งสองด้าน ถนนเบ่งบาน


พร้อมกับตลาดถิ่นถิ่งถิ่งถิ่งถิง ขอแนะนำให้คุณเดินเล่นช้า ๆ ในขณะที่เพลิดเพลินกับความงามของดอกซากุระและอาบแดดในฤดูใบไม้ผลิพร้อมกัน เหนือสิ่งอื่นใดเทศกาลฤดูใบไม้ผลิประจำปีที่มีกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าชมทั้งหมดจะได้รับการดำเนินการที่นี่

Haneul Park in World Cup Parkสวน Haneul (Sky Park) ตั้งอยู่ภายในสวนฟุตบอลโลกตั้งอยู่ที่ระดับความสูงสูงสุดในสวนสาธารณะอื่น ๆ ครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ฝังกลบมันถูกเปลี่ยนเป็นเนินเขาสีเขียวและภูมิใจนำเสนอเป็นหนึ่งในเส้นทางเดินที่ดีที่สุดและสถานที่กลางแจ้งในหมู่ชาวท้องถิ่น โคโลเนียของ Forsythia สามารถพบได้ทั้งสองด้านของเส้นทางเดินป่าสำหรับผู้เข้าชมการขี่จักรยานหรือเดินเพื่อเพลิดเพลินไปกับกลิ่นของฤดูใบไม้ผลิ เนื่องจากเป็นโครงการฟื้นฟูเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมระบบนิเวศแทบจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มนุษย์สร้างขึ้น ต่อจากนี้ไปขอแนะนำให้เตรียมเครื่องดื่มและของว่างล่วงหน้าก่อนเยี่ยมชม

Noeul Park in World Cup Parkสวน Noeul เป็นสวนวัฒนธรรมและศิลปะที่ให้แสงพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดของโซลจากดาดฟ้าหอชมวิวควบคู่ไปกับทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปตามทางเดินเล่นเพื่อชื่นชมทุ่งดอกไม้คาโนลาและชวนชมของราชวงศ์ นอกจากนี้ในช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายนดอกไม้ไอริสก็จะบานสะพรั่งในสีม่วงน่ารัก นอกจากนี้ต้นไม้ metasequoia ที่สร้างทางเดินที่ยาวเหยียดยังเป็นหนึ่งในหลักสูตรการออกเดทชั้นนำสำหรับนกรักที่จะเพลิดเพลินกับการเดินเล่นเย็นในบรรยากาศที่เงียบสงบ


#Seoul #photopoint #nature #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon