ชมดอกพ็อดกดบานในกรุงโซล (ตอน 2)

Enjoy Spring Blossom Roads in Seoul Part 2

Tongin Market Cherry Blossom Roadรู้จักกันในชื่อการใช้ Yeopjeon (เหรียญทองเหลือง) เพื่อซื้อ dosirak (กล่องอาหารกลางวัน) ที่ตลาด Tongin ถนนจากปากทางเข้าตลาดตามถนน Pirundae-ro เต็มไปด้วยหลังคาดอกซากุระสีขาวทั้งสองด้าน ถนนเบ่งบาน


พร้อมกับตลาดถิ่นถิ่งถิ่งถิ่งถิง ขอแนะนำให้คุณเดินเล่นช้า ๆ ในขณะที่เพลิดเพลินกับความงามของดอกซากุระและอาบแดดในฤดูใบไม้ผลิพร้อมกัน เหนือสิ่งอื่นใดเทศกาลฤดูใบไม้ผลิประจำปีที่มีกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าชมทั้งหมดจะได้รับการดำเนินการที่นี่

Haneul Park in World Cup Parkสวน Haneul (Sky Park) ตั้งอยู่ภายในสวนฟุตบอลโลกตั้งอยู่ที่ระดับความสูงสูงสุดในสวนสาธารณะอื่น ๆ ครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ฝังกลบมันถูกเปลี่ยนเป็นเนินเขาสีเขียวและภูมิใจนำเสนอเป็นหนึ่งในเส้นทางเดินที่ดีที่สุดและสถานที่กลางแจ้งในหมู่ชาวท้องถิ่น โคโลเนียของ Forsythia สามารถพบได้ทั้งสองด้านของเส้นทางเดินป่าสำหรับผู้เข้าชมการขี่จักรยานหรือเดินเพื่อเพลิดเพลินไปกับกลิ่นของฤดูใบไม้ผลิ เนื่องจากเป็นโครงการฟื้นฟูเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมระบบนิเวศแทบจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มนุษย์สร้างขึ้น ต่อจากนี้ไปขอแนะนำให้เตรียมเครื่องดื่มและของว่างล่วงหน้าก่อนเยี่ยมชม

Noeul Park in World Cup Parkสวน Noeul เป็นสวนวัฒนธรรมและศิลปะที่ให้แสงพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดของโซลจากดาดฟ้าหอชมวิวควบคู่ไปกับทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปตามทางเดินเล่นเพื่อชื่นชมทุ่งดอกไม้คาโนลาและชวนชมของราชวงศ์ นอกจากนี้ในช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายนดอกไม้ไอริสก็จะบานสะพรั่งในสีม่วงน่ารัก นอกจากนี้ต้นไม้ metasequoia ที่สร้างทางเดินที่ยาวเหยียดยังเป็นหนึ่งในหลักสูตรการออกเดทชั้นนำสำหรับนกรักที่จะเพลิดเพลินกับการเดินเล่นเย็นในบรรยากาศที่เงียบสงบ


#Seoul #photopoint #nature #relax #lady