ชมดอกพ็อดกดบานในกรุงโซล (ตอน 1)

Updated: May 2, 2019

Enjoy Spring Blossom Roads in Seoul Part 1

Seoul ForestSeoul Forest ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสวนสาธารณะระดับพรีเมี่ยมของเมืองโซล ผู้เยี่ยมชมอุทยานสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนด้วยการเดินหรือปิกนิกภายใต้ดอกซากุระที่พลิ้วไหว อย่าพลาดชมสวนดอกไม้ที่มีชีวิตชีวาและความงามของสวนผีเสื้อที่ตั้งอยู่ข้างสวนแมลง นอกจากนี้ยังมีมุมให้อาหารกวางซึ่งผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมได้

Children’s Grand Parkต้นซากุระยักษ์นั้นไม่เพียง แต่ถูกจัดให้อยู่ในส่วนที่มีสีสันสดใสที่สุดของอุทยานเท่านั้น แต่ยังมีสวนสัตว์และสวนพฤกษศาสตร์ที่พบภายในสวนที่เหมาะสำหรับผู้มาเยือนหรือผู้มาเยือนทุกวัยเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิ การขายของว่างสามารถพบได้ในเกือบทุกมุมสำหรับผู้ที่กำลังหิวโหยขณะสำรวจสวนสาธารณะที่กว้างขวาง สำหรับผู้ที่ต้องการอาหารมากขึ้นเติมเต็มมื้ออาหารได้ที่โรงอาหาร

Seokchonhosu Lakeทุกฤดูใบไม้ผลิ ทะเลสาบมีทิวทัศน์ที่สวยงามของดอกซากุระและดอกไม้ป่ากว่า 300,000 ดอกที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Lotte World นั่งอยู่ตรงกลางทะเลสาบ Seokchonhosu สร้างภาพเหมือนเทพนิยาย โดยไม่คำนึงถึงเวลาที่มีคนจำนวนมากเห็นเสมอเพลิดเพลินกับการเดินเบา ๆ หรือออกกำลังกายไปตาม Dulle-gil เทศกาลดอกเชอร์รี่ทะเลสาบ Seokchon ประจำปีจัดขึ้นที่นี่ด้วยกิจกรรมและโปรแกรมต่าง ๆ ที่เปิดให้ผู้เข้าชมทุกคนได้เพลิดเพลิน


#Seoul #photopoint #nature #relax #lady