ชมดอกพ็อดกดบานในกรุงโซล (ตอน 1)

Updated: May 2, 2019

Enjoy Spring Blossom Roads in Seoul Part 1

Seoul ForestSeoul Forest ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสวนสาธารณะระดับพรีเมี่ยมของเมืองโซล ผู้เยี่ยมชมอุทยานสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนด้วยการเดินหรือปิกนิกภายใต้ดอกซากุระที่พลิ้วไหว อย่าพลาดชมสวนดอกไม้ที่มีชีวิตชีวาและความงามของสวนผีเสื้อที่ตั้งอยู่ข้างสวนแมลง นอกจากนี้ยังมีมุมให้อาหารกวางซึ่งผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมได้

Children’s Grand Parkต้นซากุระยักษ์นั้นไม่เพียง แต่ถูกจัดให้อยู่ในส่วนที่มีสีสันสดใสที่สุดของอุทยานเท่านั้น แต่ยังมีสวนสัตว์และสวนพฤกษศาสตร์ที่พบภายในสวนที่เหมาะสำหรับผู้มาเยือนหรือผู้มาเยือนทุกวัยเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิ การขายของว่างสามารถพบได้ในเกือบทุกมุมสำหรับผู้ที่กำลังหิวโหยขณะสำรวจสวนสาธารณะที่กว้างขวาง สำหรับผู้ที่ต้องการอาหารมากขึ้นเติมเต็มมื้ออาหารได้ที่โรงอาหาร

Seokchonhosu Lakeทุกฤดูใบไม้ผลิ ทะเลสาบมีทิวทัศน์ที่สวยงามของดอกซากุระและดอกไม้ป่ากว่า 300,000 ดอกที่บานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Lotte World นั่งอยู่ตรงกลางทะเลสาบ Seokchonhosu สร้างภาพเหมือนเทพนิยาย โดยไม่คำนึงถึงเวลาที่มีคนจำนวนมากเห็นเสมอเพลิดเพลินกับการเดินเบา ๆ หรือออกกำลังกายไปตาม Dulle-gil เทศกาลดอกเชอร์รี่ทะเลสาบ Seokchon ประจำปีจัดขึ้นที่นี่ด้วยกิจกรรมและโปรแกรมต่าง ๆ ที่เปิดให้ผู้เข้าชมทุกคนได้เพลิดเพลิน


#Seoul #photopoint #nature #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon