ชมความน่ารักของอัลปาก้ากันที่อัลปาก้าเวิร์ล (Alpaca World)

Updated: Feb 11, 2020


💕บรรยากาศดีๆ ไปเดินเล่นแบบฟินๆ กับเหล่าอัลปาก้าน้อยสุดน่ารัก ที่ อัลปาก้าเวิร์ล(Alpaca world) ในจังหวัดคังวอนโดกันดีกว่า~ . 😍อัลปาก้าเวิร์ล โลกของเหล่าน้องสัตว์ทั้งหลาย ที่เราสามารถเข้าไปใช้เวลา และอยู่ใกล้ชิดกับพวกเขาได้อย่างมีความสุข!! โดยที่นี่ไม่ได้มีแค่อัลปาก้าเพียงอย่างเดียวนะ ยังมีสัตว์อื่นๆ อีกมากมายเลย อย่างเช่น ม้า กระต่าย นก กวาง หรือแม้แต่น้องหมู อู๊ดๆ ที่นี่ก็มีค่า เพื่อนๆ สามารถให้อาหาร หรือพาอัลปาก้าไปเดินเล่นก็ได้ ดีสุดๆ ไปเลย!! . แอดเชื่อว่าคงจะมีเพื่อนๆ หลายคนเลย ที่ไปเที่ยวเกาหลีกับครอบครัว หรือคนรักใช่มั้ยคะ ❣️ที่นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่แนะนำเลย!! เพราะสัตว์น้อยน่ารักๆ เหล่านี้ จะเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น^^

🔖ค่าเข้า 15,000 วอน *ชมการแสดง 5,000 วอน *นั่งรถราง 3,000 วอน *เดินเล่นกับอัลปาก้า 5,000 วอน(วันธรรมดา)/10,000 วอน(วันหยุด) *ให้อาหารสัตว์ ถุงละ 1,000 วอน ⏱️เปิดทุกวันพุธ - อาทิตย์ - พ.ย~มี.ค : 10:00 - 17:00 น. - พ.ค~ก.ย : 10:00 - 19:00 น. - เม.ย, ต.ค : 10:00 - 18:00 น.


📍310 Pungcheon-ri, Hwachon-myeon, Hongcheon, Gangwon-do, South Korea

🚎การเดินทาง นั่งรถบัสจากซออุลบัสเทอมินัล(Dong Seoul Bus Terminal) -> ลงที่ป้ายซองซาน(Seongsan bus stop) -> เดินออกมา แล้วข้ามทางม้าลายไปที่ป้ายรถเมล์ฝั่งตรงข้าม -> ขึ้นรถเมล์ แนชน-ฮงชอน(Naechon-Hongcheon) -> ลงที่ป้ายคูซองโพรี(Guseongpo-ri bus stop) จากนั้นให้ต่อรถเมล์ ฮงชอน-พุงดอก(Hongcheon-Pungdeok) -> ลงที่ป้ายทอกบัทแจอิพกู แล้วตรงเข้าไปตามทางอีกประมาณ 800 เมตรก็ถึงแล้วค่ะ

#Gangwondo #Alpaca #animal #nature #photopoint #relax #friends #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon