งานเทศกาลชมดอกไม้ที่อลังการที่สุด Jinhae Gunhangje Festival

🌸 ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดเทศกาลชมดอกพ็อดกดบานที่ "เทศกาลชินแฮกุนฮังเจ (Jinhae Gunhangje Festival, 진해군항제)" ในจังหวัดคยองซังนัมโด ~~✨


💕สัมผัสกับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีกับ 'เทศกาลชินแฮกุนฮังเจ' ที่ที่เราจะได้ชมความงามของดอกพ็อดกดตลอดทั้งสองข้างทางที่ยาวถึง 800 เมตร และกว่า 360,000 ต้น!!🌸เปิดเทศกาลด้วยการเดินขบวนพาเหรดของทหาร ที่บริเวณถนนหน้าโรงเรียนนายเรือ เพื่อระลึกถึงแม่ทัพเรืออีซุนชินวีรชนผู้น่าจดจำที่สุดในยุคโชซอน💂‍♀️จุดชมดอกพ็อดกดที่ได้รับความนิยมมากๆ นั้นก็คือ...ตรงจุดลำธารยอฮวาชอนที่ดอกพ็อดกดต่างเรียงรายกันอยู่รอบลำธาร🌫️ จนเกิดเป็นอุโมงค์ดอกไม้สีชมพูบานสะพรั่งสวยงามสุดๆ🌺 และยิ่งในตอนกลางคืนจะมีการประดับไฟสุดอลังการที่สวยงามให้เราได้ชมกัน ช่วยเพิ่มบรรยากาศโรแมนติกทวีคูณขึ้นไปอีกเลยหล่ะค่ะ ~~❤️และอีกหนึ่งจุดไฮไลท์ก็คือ...สถานีรถไฟคยองฮวา🚂 สถานีรถไฟเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยดอกพ็อดกดดึงดูดให้ทุกคนอยากมาสัมผัสความสวยงามนี้ด้วยตาของตัวเอง👀 เพราะทั้งสวยงามและถ่ายรูปออกมาแล้วดูดีสุดๆ มาแล้วไม่ผิดแน่นอนค่ะทุกคนนนน~~💓
📆 กำหนดการเดิม 1 เมษายน 2021 - 4 เมษายน 2021 (ถูกยกเลิก)

⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

.

📍 217 Yeojwa-dong, Jinhae-gu, Changwon-si,Gyeongsangnam-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีมาซาน (Masan Station, 마산역) >> เดินไปยังป้ายจอดรถประจำทางที่หน้าทางสถานีเพื่อขึ้นรถบัสสาย 760 >> มาลงที่สถานีจินแฮ (Jinhae Station, 진해역) >> เดินต่อประมาณ 300 เมตรก็ถึงจุดหมายปลายทางค่า

#JinhaeGunhangjeFestival #JinhaeGunhangje #Gyeongsangnamdo

#진해군항제 #경상남도

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon