คุง เฟสติวัล แบทเทิล บี-บอย ซีซั่น 2

Updated: Dec 27, 2018

( Kung Festival (Battle B-Boy Season 2 ))ระยะเวลา

3 มกราคม – 30 ธันวาคม


ที่อยู่

เลขที่ 121 วาอูซาน-โร , มาโพกู ,โซล (ซอกโยดง)


สถานที่

บี-บอย เอ็กซ์คลูซีฟ เธียร์เตอร์ ฮงแด (โรงละครของกลุ่ม บี-บอย)


โทรศัพท์

• สายด่วนการท่องเที่ยว 1330, +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : +82-2-323-5233 (เกาหลี)


ผู้สนับสนุน/ผู้จัดงาน

เอสเจ บี-บอย


แนะนำ

“บี-บอย คุง” เป็นการแสดงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นบี-บอย เพียงวงเดียวที่มีโรงละครเป็นของตนเอง และหลังจากนั้นก็ได้พัฒนาเป็น “คุง เฟสติวัล” ซึ่งการแสดงละครเพลงโดยปราศจากคำพูดใช้แค่เพียงท่วงท่า และการแสดงออกทางสีหน้าเท่านั้น เนื้อเรื่องกล่าวถึงความรุนแรงที่เกิดขึ้นในโรงเรียนและการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของมิตรภาพผ่านการเต้นบี-บอย คำว่า “คุง” ที่ใช้เป็นชื่อการแสดงนั้นมาจากเสียงเต้นของหัวใจเมื่อรู้สึกตื่นเต้น ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเสียงหัวใจของผู้ชมที่ได้รับชมการแสดงของพวกเขา กลุ่มนักแสดงจากเอสเจ ครู ซึ่งล้วนเป็นนักเต้นชั้นแนวหน้าของเกาหลี พวกเขานำเสนอการแสดงที่สร้างความสนุกสนานและประทับใจให้กับผู้ชมและสามารถเข้าใจในเนื้อเรื่องได้โดยไม่ต้องใช้คำพูดอะไร


เรื่องย่อ

นักเรียนทุกคนต่างตั้งตารอคอยงานเทศกาลประจำปีของโรงเรียน เว้นเพียงแต่ ยูน-แท เท่านั้น เขาเข้ากับเพื่อนๆที่โรงเรียนไม่ได้ และมักจะฝันร้ายอยู่เสมอซึ่งเป็นเหตุทำให้เขามาโรงเรียนสายเป็นประจำ เขาโดนครูตำหนิอยู่บ่อยๆและโดนเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเขากลั่นแกล้ง , มูน-อิล เพื่อนร่วมชั้นเรียนของเขาบุคคลที่ไม่มีใครอยากเผชิญหน้าด้วย,ซิก-นัม นักเรียนที่เพิ่งย้ายมาใหม่ ในระหว่างที่นักเรียนคนอื่นๆกำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมงานนั้น ซิก-นัม ได้ค้นพบกับความสามารถพิเศษที่แอบแฝงอยู่ในตัวของยูน-แท และผลักดันให้เขาได้ขึ้นแสดงโชว์ในงานเทศกาลของโรงเรียนด้วยกัน เมื่อยุน-แท ค่อยๆปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนๆ แต่มูน-อิลกลับกลายเป็นคนสันโดษมากกว่าเก่า..เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงเช่นไร?


กำหนดการแสดง วันพุธ-ศุกร์ เวลา 20:00 น. วันเสาร์ เวลา 18:00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 16:00 น. งดการแสดงในวันจันทร์และวันอังคาร


ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม

55,000 วอน


อายุผู้เข้าชม

ไม่จำกัดอายุ


สำรองที่นั่ง ticket.interpark.com


การเดินทาง

[รถไฟใต้ดิน]

สถานีรถไฟใต้ดิน มหาวิทยาลัยฮงอิก (รถไฟใต้ดินกรุงโซล สาย 2) ทางออกที่ 9. -เดินตรงไปประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนฮงอิก-โร -เดินต่อไปอีก 330 เมตร และเลี้ยวซ้าย ฝั่งหน้าประตูทางเข้าหลักมหาวิทยาลัยฮงอิก

-ไปอีก 150 เมตร ด้านซ้ายมือจะเป็นตึกบริษัทยาซัมจิน -โรงละครอยู่ชั้นบี1 (B1) ของตึกบริษัทยาซัมจิน


[รถประจำทาง] 1) รถประจำทางหมายเลข 273 ลงที่ป้ายตึกบริษัทยาซัมจิน 2) รถประจำทางหมายเลข 7011 หรือ 7737 ลงที่ป้ายโรงละครซันอูลลิม - เดินมุ่งหน้าไปทางประตูหลักของมหาวิทยาลัยฮงอิก ประมาณ 3 นาที


โทรสาร

+82-2-323-5295


โฮมเพจ

www.koreadmc.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, สเปน)


#Seoul #Hongdae #Performance #Family #friend