คุง เฟสติวัล แบทเทิล บี-บอย ซีซั่น 2

Updated: Dec 27, 2018

( Kung Festival (Battle B-Boy Season 2 ))ระยะเวลา

3 มกราคม – 30 ธันวาคม


ที่อยู่

เลขที่ 121 วาอูซาน-โร , มาโพกู ,โซล (ซอกโยดง)


สถานที่

บี-บอย เอ็กซ์คลูซีฟ เธียร์เตอร์ ฮงแด (โรงละครของกลุ่ม บี-บอย)


โทรศัพท์

• สายด่วนการท่องเที่ยว 1330, +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : +82-2-323-5233 (เกาหลี)


ผู้สนับสนุน/ผู้จัดงาน

เอสเจ บี-บอย


แนะนำ

“บี-บอย คุง” เป็นการแสดงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นบี-บอย เพียงวงเดียวที่มีโรงละครเป็นของตนเอง และหลังจากนั้นก็ได้พัฒนาเป็น “คุง เฟสติวัล” ซึ่งการแสดงละครเพลงโดยปราศจากคำพูดใช้แค่เพียงท่วงท่า และการแสดงออกทางสีหน้าเท่านั้น เนื้อเรื่องกล่าวถึงความรุนแรงที่เกิดขึ้นในโรงเรียนและการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของมิตรภาพผ่านการเต้นบี-บอย คำว่า “คุง” ที่ใช้เป็นชื่อการแสดงนั้นมาจากเสียงเต้นของหัวใจเมื่อรู้สึกตื่นเต้น ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเสียงหัวใจของผู้ชมที่ได้รับชมการแสดงของพวกเขา กลุ่มนักแสดงจากเอสเจ ครู ซึ่งล้วนเป็นนักเต้นชั้นแนวหน้าของเกาหลี พวกเขานำเสนอการแสดงที่สร้างความสนุกสนานและประทับใจให้กับผู้ชมและสามารถเข้าใจในเนื้อเรื่องได้โดยไม่ต้องใช้คำพูดอะไร


เรื่องย่อ

นักเรียนทุกคนต่างตั้งตารอคอยงานเทศกาลประจำปีของโรงเรียน เว้นเพียงแต่ ยูน-แท เท่านั้น เขาเข้ากับเพื่อนๆที่โรงเรียนไม่ได้ และมักจะฝันร้ายอยู่เสมอซึ่งเป็นเหตุทำให้เขามาโรงเรียนสายเป็นประจำ เขาโดนครูตำหนิอยู่บ่อยๆและโดนเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเขากลั่นแกล้ง , มูน-อิล เพื่อนร่วมชั้นเรียนของเขาบุคคลที่ไม่มีใครอยากเผชิญหน้าด้วย,ซิก-นัม นักเรียนที่เพิ่งย้ายมาใหม่ ในระหว่างที่นักเรียนคนอื่นๆกำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมงานนั้น ซิก-นัม ได้ค้นพบกับความสามารถพิเศษที่แอบแฝงอยู่ในตัวของยูน-แท และผลักดันให้เขาได้ขึ้นแสดงโชว์ในงานเทศกาลของโรงเรียนด้วยกัน เมื่อยุน-แท ค่อยๆปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนๆ แต่มูน-อิลกลับกลายเป็นคนสันโดษมากกว่าเก่า..เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงเช่นไร?


กำหนดการแสดง วันพุธ-ศุกร์ เวลา 20:00 น. วันเสาร์ เวลา 18:00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 16:00 น. งดการแสดงในวันจันทร์และวันอังคาร


ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม

55,000 วอน


อายุผู้เข้าชม

ไม่จำกัดอายุ


สำรองที่นั่ง ticket.interpark.com


การเดินทาง

[รถไฟใต้ดิน]

สถานีรถไฟใต้ดิน มหาวิทยาลัยฮงอิก (รถไฟใต้ดินกรุงโซล สาย 2) ทางออกที่ 9. -เดินตรงไปประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนฮงอิก-โร -เดินต่อไปอีก 330 เมตร และเลี้ยวซ้าย ฝั่งหน้าประตูทางเข้าหลักมหาวิทยาลัยฮงอิก

-ไปอีก 150 เมตร ด้านซ้ายมือจะเป็นตึกบริษัทยาซัมจิน -โรงละครอยู่ชั้นบี1 (B1) ของตึกบริษัทยาซัมจิน


[รถประจำทาง] 1) รถประจำทางหมายเลข 273 ลงที่ป้ายตึกบริษัทยาซัมจิน 2) รถประจำทางหมายเลข 7011 หรือ 7737 ลงที่ป้ายโรงละครซันอูลลิม - เดินมุ่งหน้าไปทางประตูหลักของมหาวิทยาลัยฮงอิก ประมาณ 3 นาที


โทรสาร

+82-2-323-5295


โฮมเพจ

www.koreadmc.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, สเปน)


#Seoul #Hongdae #Performance #Family #friend


Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon