การแสดงสด คูกักแบบประยุกต์ ฟานทา-สติ๊ก

Updated: Dec 27, 2018

( Live Fusion Gukak Music Performance Fanta-Stick )


ระยะเวลา

1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2018


ที่อยู่

เลขที่ 120 ทงอิล-โร , จุง-กู, โซล


สถานที่

เอ็นเอช อาร์ต ฮอลล์ (NH Art Hall) – โรงละคร ฟานทา-สติ๊ก


โทรศัพท์

• สายด่วนการท่องเที่ยว1330: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-2-3143-5959 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)


ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน

แฮร่า อิงค์ (Haera Inc.) (โทร.+82-2-3143-5959)/ แฮร่า อิงค์


แนะนำ

จังหวะอันทรงพลังของเครื่องดนตรีกระทบราวกับเสียงเต้นของหัวใจและเสียงอันไพเราะของเครื่องดนตรีคูกักที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มกับเรื่องราวของเกาหลีโดยผ่านเครื่องดนตรีประจำชาติประกอบไปด้วย : แท-กึม,แฮ-กึม,คายากึมและ อา-แจง เมื่อฟานทา-สติ๊ก เริ่มบรรเลงจังหวะ หัวใจของคุณจะเต้นไปด้วยกันกับเสียงกลอง การแสดงคูกักแบบดั้งเดิมผสมผสานกับการแสดงร่วมสมัย ทำให้คูกักไม่เป็นการแสดงที่น่าเบื่ออีกต่อไป และจะทำให้คุณได้รู้จักเกาหลีในอีกรูปแบบ


*ชุดที่ 1) ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงสด การประชันกันของทีมเครื่องกระทบและทีมเครื่องดรตรีคูกัก

- การแสดงสดคูกักแบบเต็มรูปแบบซึ่งคุณจะไม่สามารถละสายตาไปที่ไหนได้เลย

- การแสดงคูกักร่วมสมัย ประพันธ์บทเพลงโดย คิม แบคชัน ซึ่งเป็นผู้อำนวยการเพลงของภาพยนตร์เรื่อง ‘A Frozen Flower’ (อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้) ‘Blades of Blood’ (กระบี่เลือด..ล้างแผ่นดิน)


*ชุดที่ 2) เนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวที่สื่อถึงประเทศเกาหลี รู้จักทั้งหมดของเกาหลี ผ่านการแสดงแค่เพียงชุดเดียว การแสดงเครื่องดนตรีกระทบ, คูกักแบบร่วมสมัย, ตลก, เครื่องดนตรีประจำชาติ การแสดงแบบดั้งเดิมของเกาหลี และอื่นๆ


*ชุดที่ 3) การแสดงที่จัดขึ้นเพื่อผู้ชมและผู้ชมเป็นผู้ร่วมแสดงด้วย

การแสดงแบบมีปฏิสัมพันธ์ จะทำให้ผู้ชมและนักแสดงรู้สึกถึงความเป็นหนึ่งเดียวกัน


*ชุดที่ 4) ความสนุกสนาน! คือเหตุผลหลักของการดูโชว์

ความสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจไปกับจังหวะของเครื่องกระทบและอิ่มเอมใจไปกับท่วงทำนองของคูกัก

แนะนำตัวละคร

- ครอบครัวเครื่อง(ดนตรี)กระทบ ครอบครัวเครื่องกระทบ ทำธุรกิจร้านซ่อมรถ มีชีวิตที่สนุกสนานและเงียบสงบ วันหนึ่งพวกเขาพบกับขลุ่ยวิเศษที่หัวมุมร้านซ่อมรถ ครอบครัวคูกักเห็นขลุ่ยวิเศษที่ร้านซ่อมรถ พวกเขาพยายามที่จะเอามันกลับมาจากครอบครัวเครื่องกระทบ ตั้งแต่นั้นมา มักจะมีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้นกับครอบครัวเครื่องกระทบทุกวัน

- ครอบครัวคูกัก

ครอบครัวคูกักต้องกลายเป็นผีเพราะลูกสาวคนเล็กได้ฉีกกลองวิเศษจนขาด พวกเขาต้องเล่นเพลง ฟานทา-สติ๊ก เพื่อให้กลายร่างกลับมาเป็นมนุษย์ได้อีกครั้ง แต่พวกเขาไม่สามารถเล่นเพลง ฟานทา-สติ๊ก โดยปราศจากขลุ่ยวิเศษที่สูญหายไปได้ จนกระทั่งวันหนึ่งพวกเขาได้ค้นพบว่าครอบครัวเครื่องกระทบเป็นผู้ครอบครองขลุ่ยวิเศษและมันอยู่ในร้านซ่อม ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามที่จะนำขลุ่ยวิเศษกลับคืนมา


เรื่องย่อ

ในเริ่มแรก มีหญิงชายคู่หนึ่ง ทั้งสองรักกันมากและพระเจ้าก็รักพวกเขามากเช่นกัน พระเจ้าประทานกลองวิเศษให้กับชายหนุ่มและประทานขลุ่ยวิเศษให้กับหญิงสาว แต่หญิงสาวได้ฉีกทำลายกลองวิเศษเพราะชายหนุ่มหมกมุ่นในกลองมากเกินไป พระเจ้าจึงลงโทษหญิงสาวโดยการนำขลุ่ยวิเศษไปซ่อนและเสกให้หญิงสาวและครอบครัวกลายเป็นผี ทางออกเดียวที่จะทำให้พวกเขากลับมาเป็นมนุษย์ได้อีกครั้งก็คือการบรรเลงเพลง “ฟานทา-สติ๊ก” ด้วยขลุ่ยวิเศษที่หายไป ...ลองเดาดูสิ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาอีก?


ระยะเวลาจัดแสดง

1 มกราคม 2018 - ไม่มีกำหนด 17.00น, 20.00 น. (เปิดตลอดทั้งปี)


ค่าเข้าชม/ค่าธรรมเนียม

ที่นั่งแถวVIP ราคา 60,000วอน

ที่นั่งแถวR ราคา 50,000วอน

ที่นั่งแถวS ราคา 40,000วอน


ระยะเวลาการแสดง

80 นาที


อายุผู้เข้าชม

อายุ 3 ขวบขึ้นไป


สำรองบัตร

ฟานทา-สติ๊ก ออฟฟิศ (Fanta-Stick Office): +82-2-3143-5959 (เกาหลี,อังกฤษ,จีน,ญี่ปุ่น) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: fantastickeng@gmail.com สำรองที่นั่งผ่านระบบออนไลน์: ticket.interpark.com


การเดินทาง

[โดยรถไฟใต้ดิน]

- สถานีซอแดมุน (รถไฟใต้ดินกรุงโซล สาย5) ประตูทางออกที่ 5 หรือ 6 - เชื่อมต่อกับประตูทางออก


[รถประจำทาง]

รถโดยสารประจำทางหมายเลข 101, 106, 171, 270, 271, 7019, 7021, 7024, 9701, 9714, 9710


โทรสาร

+82-2-6280-5959


โฮมเพจ

www.fanta-stick.co.kr (เกาหลี,อังกฤษ,จีน,ญี่ปุ่น)


! VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม


#Seoul #Jung #Tongil #Performance #Family #friend