top of page
แนะนำแพ็คเกจทัวร์เที่ยวเกาหลีที่น่าสนใจ - autumn-02.png
1410x2030-01-01.jpg
03.png

2023-2024 ปีแห่งการท่องเที่ยว

KTO_Character - Updated-32.png

แนะนำแพ็คเกจทัวร์พิเศษ

ชมใบไม้เปลี่ยนสี

01.png

แพ็คเกจทัวร์ที่แนะนำ

KLOOK.jfif

KLOOK เที่ยวฟินกับทริปเกาหลีในฝัน

07.png

รีวิวประเทศเกาหลี

traveloka.jpg

TRAVELOKA ฟีลโซล

กู้ดกับทริปเกาหลี

02.png

เที่ยวเกาหลีช่วง

ใบไม้เปลี่ยนสี

KTO_Character - Updated-27-27.png

ข้อมูลการท่องเที่ยวเกาหลีเพิ่มเติม

Anchor 2
1410x1320 12-01-01.jpg

เฉลิมฉลองปีแห่งการท่องเที่ยวเกาหลี-ไทย 2023-2024
[2023-2024 Korea-Thailand Mutual Visit Years]

เฉลิมฉลองปีแห่งการท่องเที่ยวเกาหลี-ไทย 2023-2024 ด้วยกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งปี เพื่อเฉลิมฉลองให้กับความสัมพันธ์อันดีและยาวนานระหว่างเกาหลี-ไทย รัฐบาลเกาหลีและไทยได้จัดกิจกรรมนี้ เพื่อการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม การท่องเที่ยวและความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสองประเทศ

ซึ่งกิจกรรมเฉลิมฉลองปีแห่งการท่องเที่ยวเกาหลี-ไทย 2023-2024 ในครั้งนี้นั้นเป็นกิจกรรมที่ถูกจัดขึ้นโดยเฉพาะระหว่างสองประเทศนี้ เนื่องในวาระครบรอบ 65 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตเกาหลี-ไทย และนอกจากนี้กิจกรรมนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสกระชับความสัมพันธ์ และค้นหาลู่ทางใหม่สำหรับการร่วมมือกันของทั้งสองประเทศ

2302-visit korea year-0216-logo+Slogan-01.png

เพื่อการเฉลิมฉลองปีแห่งการท่องเที่ยวเกาหลี-ไทย  ปี 2023-2024 ได้มาพร้อมด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย และยังมีการเตรียมกิจกรรมตลอดทั้งปีจนถึงอีก 2 ปีข้างหน้า ทั้งสองประเทศวางแผนที่จะจัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนการท่องเที่ยวอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นโอกาสสำหรับ '2023-2024 ปีแห่งการท่องเที่ยว' 

อีกทั้งพร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวของทั้งสองประเทศ ทั้งทางสื่อออนไลน์และออฟไลน์ รวมไปถึงเสริมสร้างศักยภาพของบุคคลากรด้านการท่องเที่ยว และสนับสนุนกิจกรรมทางด้านวัฒนธรรม, ศิลปะ, และกีฬา ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นพร้อมกันทั้งที่เกาหลีและไทย เพื่อส่งเสริมความเข้าใจอันดีและความร่วมมือระหว่างสองประเทศ

Anchor 1
1410x930-01.jpg

แพ็คเกจทัวร์ที่แนะนำ

ไปผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในเกาหลีด้วยโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษ! ที่มีมาให้ทุกคนได้เลือกไปเที่ยวกันได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

โปรแกรมทัวร์คุณภาพ พาไปเที่ยวได้ครบให้ได้ทำความรู้จักกับเกาหลีในทุกแง่มุมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการท่องเที่ยวแบบหรูหรา, การท่องเที่ยวเมืองรอง, การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ, การท่องเที่ยวเทศกาลท้องถิ่น, การท่องเที่ยวยามค่ำคืน, การท่องเที่ยงเชิงประวัติศาสตร์ และอีกมากมาย

หรือใครจะเป็นสายเที่ยวสวนสนุก สายตะลุยกินอาหารอร่อยๆ สายช้อปปิ้งเอาให้กระเป๋าฉีก สายชิลๆ เน้นถ่ายรูปสวยๆเซลฟี่แบบเพลินๆ  ก็มีให้เลือกได้ทุกแบบ โดย KTO ได้รวบรวมบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการทำโปรแกรมทัวร์เกาหลีมาอย่างยาวนานมาไว้ให้เลือกแล้ว สนใจกดเข้าไปดูรายละเอียดกันได้เลย!

4. ฟ้า (กิจกรรม) 1410x1365.jpg
KTO_Character - Updated-20.png
KTO_Character - Updated-25.png

รีวิวความประทับใจที่ได้ไปเที่ยวเกาหลี

รีวิวเรื่องราวประสบการณ์การไปเที่ยวเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสนุก เรื่องเศร้า หรือเรื่องราวสุดประทับใจ ณ ตอนไปเที่ยวประเทศเกาหลี

Anchor 3
1410x2050-01-01-01_0.jpg

เที่ยวเกาหลีในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี!~

Option 3.png

หนีอากาศที่แสนจะร้อนอบอ้าวจากประเทศไทย ออกไปสัมผัสและดื่มด่ำกับฤดูกาลที่สวยที่สุดของเกาหลีอย่าฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ที่เหล่าใบไม้จะค่อยๆ เปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง ส้ม แดง สวยงามสะกดทุกสายตา ราวกับภาพวาดที่ถูกรังสรรค์อย่างปราณีต พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมประเพณีต่างๆ ในช่วงฤดูกาลนี้ โดยไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี รวมไปถึงเก็บภาพประทับใจที่หาไม่ได้จากที่ไหน!

แนะนำแพ็คเกจทัวร์พิเศษชมใบไม้เปลี่ยนสี

เที่ยวเกาหลีด้วยโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสเกาหลีในช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุด! และเต็มไปด้วยต้นไม้ที่พากันเปลี่ยนเป็นสีส้ม เหลือง แดงทั่วทุกบริเวณ

อีกหนึ่งโปรแกรมทัวร์คุณภาพที่จะให้คุณได้ทำความรู้จักกับเกาหลีในทุกแง่มุมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการท่องเที่ยวแบบหรูหรา, การท่องเที่ยวเมืองรอง, การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ, การท่องเที่ยวเทศกาลท้องถิ่น, การท่องเที่ยวยามค่ำคืน, การท่องเที่ยงเชิงประวัติศาสตร์ และอีกมากมาย

โดย KTO ได้รวบรวมบริษัททัวร์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการทำโปรแกรมทัวร์เกาหลีมาอย่างยาวนานมาไว้ให้เลือกแล้ว สนใจกดเข้าไปดูรายละเอียดกันได้เลย!

Anchor 4
Anchor 5
6_edited.jpg

KLOOK เที่ยวฟินกับทริปเกาหลีในฝัน

พบกับดีลสุดพิเศษ เที่ยวเกาหลีในฝันที่คิดถึงด้วยโปรแกรมทัวร์สุดประทับใจ กับส่วนสดสูงสุด 500 บาท เมื่อจองกิจกรรมเที่ยวทั่วประเทศเกาหลีภายในงาน Korea Everywhere ในวันที่ 30 กันยายน - 1 ตุลาคม 2566 ณ ICONSIAM ชั้น 7 (TRUE ICON HALL)

เงื่อนไขและข้อตกลง

 • รหัสโปรโมชั่นสำหรับงาน Korea Everywhere ณ True ICON Hall @ICONSIAM

 • รหัสโปรโมชั่นสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน - 31 ธันวาคม 2566

 • ​การใช้รหัสโปรโมชั่น: หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งครั้ง ต่อหนึ่งหมายเลขโทรศัพท์

 • รหัสโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น KLOOK

 • รหัสโปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับสินค้าในหมวดหมู่ กิจกรรมและบริการ & บริการรถเช่าที่ร่วมรายการเท่านั้น

 • ตรวจสอบกิจกรรมในเกาหลีที่ไม่เข้าร่วมรายการได้ที่ Non-applicable Activity List

 • กิจกรรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ Alive Museum & Dynamic Maze Ticket in Seoul, Running Man Thematic Experience Center Ticket in Busan และ Poo Poo Land Ticket in Busan

 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลอื่น ๆ ได้ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้

 • KLOOK ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ จากบริการของ KLOOK
  คุณต้องชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของบริการที่คุณเลือกตามที่ระบุไว้บนเว็บไซต์

 • KLOOK ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการเมื่อใดก็ได้ โดยจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลหรือโพสต์บนเว็บไซต์

 • การใช้บริการ KLOOK ของคุณ (หรือการใช้งานอย่างต่อเนื่อง) จะถือว่าคุณยอมรับการปรับค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมต่างๆแล้ว

 • KLOOK รองรับการชำระเงินด้วยสกุลเงินต่างๆ อัตราการแลกเปลี่ยนสามารถแปลงเป็นสกุลเงินที่แตกต่างกันเพื่อความสะดวกของคุณ ราคาของกิจกรรมมีการกำหนดโดย KLOOK โดยประมาณการจากเรทของตลาด จะมีการระบุสกุลเงินที่ต้องชำระ ณ เวลาชำระเงิน บัตรเครดิตบางประเภทอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมโปรดปรึกษากับผู้ออกบัตรเครดิตของคุณหากมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับธุรกรรมของคุณ

 • KLOOK มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกโปรโมชั่นต่างๆได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า

TRAVELOKA ฟีลโซลกู้ดกับทริปเกาหลี

ทริปโซลกู้ดที่แดนเกาหลี จองทริปไปเกาหลีใต้ช่วงครึ่งปีหลังสัมผัสอากาศดีๆ ฟีลโซลกู้ดตลอดทริป กับส่วนลดสูงสุดถึง 500 บาท! คุ้มตลอดทั้งทริปกับเที่ยวบิน โรงแรม และกิจกรรม Xperience
📆 ระยะเวลาแคมเปญ: 1 ก.ย. 2566 – 15 ธ.ค. 2566
🧳 ระยะเวลาการเดินทาง: ไม่จำกัด

คูปองส่วนลดโรงแรม
[KTOHO23]
*รับส่วนลด 500 บาท เมื่อจองโรงแรมขั้นต่ำ 5,000 บาท ผ่านแอปพลิเคชัน Traveloga

372002314_684572880373999_753384413286869765_n.jpg

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่อไปนี้มีผลบังคับใช้สำหรับการใช้รหัสส่วนลดผ่านทุกช่องทางของ Traveloka (เว็บไซต์ โมบายเว็บ และ แอปพลิเคชัน)

 • ในการใช้รหัสส่วนลด จะต้องกรอกรหัสส่วนลดที่ถูกต้องในหน้าการชำระเงินเท่านั้น

 • รหัสส่วนลดไม่สามารถนำไปใช้กับโปรโมชั่น/ ส่วนลดอื่น หรือใช้ร่วมกับส่วนลดใดๆ ยกเว้นแต่จะระบุไว้โดยเฉพาะเท่านั้น (อาทิเช่น ระยะเวลาของส่วนลด การได้รับอนุญาตให้ใช้รหัสส่วนลด มูลค่าของส่วนลด หรือ บริการที่ใช้ได้)

 • รหัสส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

 • Traveloka ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับสิทธิ์การใช้ส่วนลดในอนาคต ต่อลูกค้าที่ละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่น หรือใช้โปรโมชั่นในทางที่ผิด

 • การขอคืนเงิน หรือการเปลี่ยนการเดินทาง เข้าพัก หรือเข้าใช้บริการจะคำนวณจากจำนวนเงินที่ชำระเข้าระบบหลังจากหักส่วนลดแล้วเท่านั้น มิใช่จากราคาตั้งต้น

 • การใช้โปรโมชั่นในทางที่ผิด หมายถึง การใช้งานที่ผิดพลาด ทุจริต หรือ กระทำเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ

 • Traveloka ขอสงวนสิทธิ์ในการเผยแพร่รหัสส่วนลดผ่านทางช่องทางอื่นนอกเหนือจากช่องทางการสื่อสารของ Traveloka และจะถือว่าเป็นการขัดต่อข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • Traveloka ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบทดแทนส่วนลดหรือรหัสส่วนลดที่ถูกระงับ ยกเลิก หรือถูกใช้งานโดยไม่ถูกต้องไม่ว่าจะในกรณีทุจริตหรือปัญหาทางเทคนิค

 • รหัสส่วนลดบางประเภทอาจจะมีข้อกำหนดและเงื่อนไขระบุไว้เพิ่มเติม

 • Traveloka ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข หรือระงับโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Anchor 6
Anchor 7
Anchor 8
bottom of page